Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô bắt buộc tại PVI

Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô đáp ứng đúng quy định và giúp bảo vệ quyền lợi tối ưu và giảm áp lực về chi phí khắc phục hậu quả khi xảy ra tai nạn.

Mua ngay bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô tại PVI để có được hiệu quả tiết kiệm chi phí tham gia tối ưu nhất. Đặc biệt, dịch vụ có mức bồi thường cao với nhiều ưu đãi cực tốt. Rất nhiều gói bảo hiểm được cung cấp giúp mang đến cho bạn lựa chọn phù hợp theo nhu cầu.

1/ Khái niệm về bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho ô tô

Gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô là loại hình bảo hiểm bắt buộc phải tham gia đối với các chủ sở hữu ô tô. Đây là quy định được Bộ Giao Thông Vận Tải áp dụng. Theo đó, mua bảo hiểm sẽ đảm bảo việc điều khiển ô tô hợp pháp theo quy định. Đồng thời, nó còn giúp chủ xe hay người điều khiển ô tô được ủy quyền không phải lo lắng nhiều về chi phí bồi thường thiệt hại cho bên thứ 3 khi tai nạn xảy ra, kể cả đó là thiệt hại về xe hay về tính mạng, sức khỏe con người.

bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô
Có gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô bạn sẽ không phải lo lắng khi tai nạn xảy ra

2/ Lợi ích hấp dẫn khi chọn bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô tại PVI

Khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho ô tô theo hình thức bắt buộc được cung cấp bởi PVI, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

– Được cung cấp các gói bảo hiểm bởi thương hiệu uy tín, kinh nghiệm hơn 30 năm trên thị trường.

– Được tư vấn mọi thông tin từ A – Z bất cứ lúc nào bạn muốn.

– Được mua bảo hiểm với phí thấp nhưng quyền lợi bồi thường rất cao

– Được hoàn tất thủ tục nhanh chóng, kể cả mua mới hay bồi thường bảo hiểm.

– Được hỗ trợ sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng ở nhiều garage xe trên toàn quốc.

– Được mua bảo hiểm online và giao giấy chứng nhận bảo hiểm tận nơi một cách nhanh chóng.

3/ Gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô bắt buộc tại dịch vụ

Đối với bảo hiểm dân sự ô tô tại PVI được quy định có hạn mức mua mỗi lần là 1 năm. Đồng thời, phí mua bảo hiểm tùy theo từng loại xe cũng như mục đích sử dụng xe của chủ sở hữu sẽ có sự chênh lệch. Cụ thể, phí bảo hiểm sẽ từ 500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ. Ngoài ra, với gói bảo hiểm này, nếu có tai nạn xảy ra sẽ được PVI bồi thường tối đa 100.000.0000 VNĐ/vụ cho trường hợp thiệt hại về tài sản hay thiệt hại về người. 

Lưu ý, dịch vụ sẽ không áp dụng quyền lợi bảo hiểm đối với các tai nạn nằm trong danh sách loại trừ. Điển hình như: tai nạn do người lái xe cố ý gây ra, người điều khiển xe không có giấy phép hay điều khiển xe vi phạm quy định giao thông…

4/ Quyền lợi bồi thường hấp dẫn khi chọn mua bảo hiểm

Với gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô, PVI sẽ áp dụng quyền lợi bồi thường như sau:

– Nếu thiệt hại về người: Chi phí bồi thường sẽ tùy theo mức độ nghiêm trọng của việc cứu chữa, phục hồi thương tật sat tai nạn hay chi phí chăm sóc, điều trị trước khi người bị tai nạn chết, chi phí mai táng… Tuy nhiên, mức bồi thường sẽ không quá 100 triệu đồng.

– Nếu thiệt hại về tài sản: Mức bồi thường thiệt hại dựa theo mức độ lỗi mà chủ xe ô tô gây ra. Chi phí này được đưa ra ở mức hợp lý để ngăn chặn và hạn chế tối đa các tổn thất có liên quan từ vụ tai nạn.

bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô 2
PVI sẽ hỗ trợ bồi thường theo thiệt hại cụ thể để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi tai nạn xảy ra

Ngoài ra, PVI còn áp dụng quyền lợi cho phép người mua bảo hiểm chọn garage tiện lợi nhất để có thể sửa chữa, khắc phục sự cố hư hại xe sau tai nạn. Dịch vụ hỗ trợ phương tiện cứu hộ để di chuyển xe đến garage một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, chủ xe được hỗ trợ thay phụ kiện chính hãng không tính khấu hao.

5/ Đối tượng mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho ô tô 

Với gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với ô tô này thì PVI sẽ áp dụng với tất cả các chủ sở hửu xe ô tô có nhu cầu mua bảo hiểm. Cụ thể gồm:

– Chủ sở hữu xe là công dân của nước Việt Nam

– Chủ sở hữu xe hay được ủy quyền sử dụng xe là người nước ngoài nhưng đang làm việc, công tác, học tập một cách hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

6/ Các trường hợp được bảo hiểm

Với gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô, bạn sẽ được bồi thường trong các trường hợp sau:

– Xe ô tô bị người khác cố ý phá hoại, gây hư hỏng (trừ chủ xe và người được ủy quyền sử dụng xe…)

– Xe bị va chạm với phương tiện hay vật thể khác.

– Xe bị chìm, rơi, lật khi di chuyển

– Xe bị cháy nổ

– Xe bị tai nạn do các thiên tai gây nên

– Xe bị mất cắp, trộm cướp….

Ngoài ra, PVI còn hỗ trợ chi trả các chi phí dành cho việc bảo vệ hiện trường tai nạn hay chi phí cứu hộ xe đến nơi sửa chửa một cách nhanh chóng.

Trừ những trường hợp loại trừ bảo hiểm theo quy định thì các tai nạn phát sinh với xe ô tô đều sẽ được dịch vụ hỗ trợ bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho bạn. Do đó, bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì khi chọn tham gia gói bảo hiểm trách nhiệm ô tô bắt buộc tại dịch vụ.

Không thể phủ nhận, việc mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô không chỉ là cách giúp đảm bảo việc điều khiển xe tham gia giao thông là hợp lệ mà còn bảo vệ quyền lợi tối ưu cho bạn. Vì thế, ngay bây giờ, bạn hãy gọi ngay hotline: 0989.328.409 để được hỗ trợ thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể tham khảo website: https://www.baohiempvi.com để biết nhiều hơn về các gói bảo hiểm mà PVI đang cung cấp cũng như các chính sách ưu đãi đi kèm vô cùng hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)