Mua bảo hiểm ô tô giá bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín?

Nắm rõ thông tin mua bảo hiểm ô tô giá bao nhiêu theo quy định sẽ giúp chủ xe cơ giới đưa ra sự lựa chọn với loại hình bảo hiểm mà mình muốn tham gia.

Hầu hết các chủ xe cơ giới đều muốn biết mua bảo hiểm ô tô giá bao nhiêu tiền theo quy định? Thương hiệu bảo hiểm nào uy tín để lựa chọn và có được mức phí tốt nhất? Bảo Hiểm PVI sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này với những thông tin hữu ích ngay sau đây.

1. Tham gia bảo hiểm bắt buộc xe ô tô giá bao nhiêu?

Thông tin tham gia bảo hiểm bắt buộc xe ô tô giá bao nhiêu rất được các chủ xe cơ giới quan tâm. Bởi đây là loại hình bảo hiểm mà ai sở hữu xe ô tô cũng phải có. Theo quy định của Thông tư 22/2016/TT-BTC, mức phí tham gia với bảo hiểm TNDS ( trách nhiệm dân sự) được áp dụng như sau:

Ô tô 5 chỗ: Với xe không kinh doanh vận tải là 480.700 VND và với xe có kinh doanh vận tải là 831.600 VND.

Ô tô 7 chỗ: Xe không kinh doanh vận tải tham gia bảo hiểm với mức phí 873.400 VND. Với xe có kinh doanh vận tải là 1.080.000 VND.

Xe bán tải: Quy định tham gia bảo hiểm TNDS bắt buộc 480.700 VNĐ với xe không kinh doanh vận tải và 933.000 VND với xe có đăng ký kinh doanh vận tải. 

– Xe tải: Mức phí tham gia cho xe dưới 3 tấn là 938.300 VND và xe từ 3 – 8 tấn là 1.826.000 VND. Với xe tải từ 8 – 15 tấn là 2.746.000 VND và trên 15 tấn có phí tham gia bảo hiểm TNDS bắt buộc là 3.520.000 VND.

Xe chuyên dùng: Đối với xe cứu thương là bằng 120% phí bảo hiểm của xe bán tải, với xe chở tiền sẽ bằng 120% phí của xe dưới 6 chỗ, xe chuyên dùng khác sẽ bằng 120% phí của xe chở hàng đồng tải trọng.

Chi phí mua bảo hiểm ô tô sẽ có sự khác biệt theo từng loại xe 
Chi phí mua bảo hiểm ô tô sẽ có sự khác biệt theo từng loại xe

2. Tham gia bảo hiểm tự nguyện xe ô tô giá bao nhiêu?

Bạn muốn biết bảo hiểm tự nguyện xe ô tô giá bao nhiêu? Đây là loại hình bảo hiểm không bắt buộc các chủ xe cơ giới tham gia nhưng vai trò cũng rất quan trọng. Đó bao gồm bảo hiểm thiệt hại vật chất; bảo hiểm cho lái xe, phụ xe cùng người ngồi ở trên xe hay các loại bảo hiểm hàng hóa khác. Đối với việc tham gia bảo hiểm tự nguyện, mức phí sẽ được tính như sau:

Đối với bảo hiểm vật chất ô tô: Phí tham gia sẽ tính bằng tỷ lệ phí cơ bản x số tiền bảo hiểm + phí tham gia bảo hiểm bổ sung.

Đối với phí bảo hiểm cho người ngồi trên xe: Mức phí là 0.10% đối với mức bảo hiểm từ 5 triệu – 500 triệu VND, 0.20% đối với mức bảo hiểm từ 500 triệu – 1 tỷ VND và 0.30% với mức bảo hiểm tai nạn từ trên 1 tỷ VND.

Lưu ý, với bảo hiểm tự nguyện thì mức bồi thường sẽ không vượt quá 10 tỷ đồng. 

3. Chi phí mua bảo hiểm xe ô tô ở đâu ưu đãi? 

Bảo Hiểm PVI là thương hiệu có quy định chi phí mua bảo hiểm xe ô tô rất hấp dẫn. Đây là 1 trong 3 công ty bảo hiểm hàng đầu trong nước. Không chỉ có mức phí tham gia hấp dẫn, ít biến động mà PVI còn có nhiều quyền lợi đi kèm để người tham gia bảo vệ tốt lợi ích của mình. Thương hiệu được nhiều người đánh giá là nơi có mức phí ưu đãi và tối ưu nhất tại thị trường Việt.

Bên cạnh đó, mua Bảo Hiểm PVI còn có thủ tục tham gia rất đơn giản. Quy trình bồi thường nhanh, linh động với các tình huống khác nhau. Uy tín, thương hiệu của PVI đã được nhiều chủ xe biết đến và lựa chọn tham gia để có được sự bảo vệ tốt nhất khi có sự cố phát sinh.

Để biết được mua bảo hiểm ô tô giá bao nhiêu bạn chỉ cần gọi số 0989.328.409 – 0906.858.084 sẽ được Bảo Hiểm PVI hỗ trợ chu đáo. Không chỉ báo giá nhanh mà dịch vụ còn hỗ trợ làm thủ tục mua bảo hiểm đơn giản theo hình thức online. Mọi vấn đề bạn cần giải đáp đều sẽ được tư vấn 24/24 với sự nhiệt tình, tận tâm nhất.

3/5 (1 Review)