Giá bảo hiểm sức khỏe PVI là bao nhiêu? Quyền lợi bảo hiểm ra sao?

Giá bảo hiểm sức khỏe PVI là bao nhiêu? Phạm vi quyền lợi khách hàng sẽ được hưởng từ những gói bảo hiểm CSSK đến từ PVI là gì?

Giá bảo hiểm sức khỏe PVI và những quyền lợi bảo hiểm là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu. Gói bảo hiểm sức khỏe PVI được đánh giá là sản phẩm CSSK toàn diện bậc nhất hiện nay. Để khách hàng yên tâm lựa chọn và được bảo trợ tối ưu nhất bởi các gói bảo hiểm, PVI sẽ có bài viết chia sẻ cụ thể về những vấn đề khách hàng quan tâm.

Giá bảo hiểm sức khỏe PVI
PVI Care – chăm sóc toàn diện sức khoẻ cho gia đình

1. Khái niệm bảo hiểm sức khỏe PVI Care

PVI Care là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được thiết kế với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt. Với một chi phí hợp lý hàng tháng quý khách hàng có thể an tâm vui sống dưới sự bảo vệ của công ty bảo hiểm Top 1 tại Việt Nam.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PVI mang đến sự đảm bảo cho khách hàng trong vấn đề khám và điều trị y tế với những dịch vụ tốt nhất. PVI Care liên kết với hơn 34 bệnh viện chất lượng tại TPHCM, 30 bệnh viện chất lượng tại Hà Nội và hơn 130 bệnh viện trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ bảo lãnh viện phí, bồi thường nhanh chóng minh bạch, dịch vụ CSKH 24/7 dễ dàng trên ứng dụng PVI Mobile. Giá bảo hiểm sức khỏe PVI phù hợp với đại đa số dân Việt.

2. Ưu điểm khi lựa chọn bảo hiểm sức khỏe PVI Care

PVI Care được cung cấp bởi 1 nhà bảo hiểm có uy tín, năng lực tài chính và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy dòng sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI sở hữu rất nhiều ưu điểm:

– Phạm vi bảo hiểm mở rộng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

– Dịch vụ bảo lãnh viện phí trên toàn bộ hệ thống bệnh viện, phòng khám liên kết với PVI trên toàn quốc.

– Công ty giải quyết bồi thường nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn minh bạch. Khách hàng có thể nộp hồ sơ bồi thường online tiện lợi.

Giá bảo hiểm sức khỏe PVI hợp lý, quyền lợi bảo hiểm cao linh hoạt theo các gói.

– Hệ thống CSKH chuyên nghiệp 24/7 quy mô quốc tế. Khách hàng của PVI Care có thể nhờ hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu thông qua hệ thống International SOS. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình chu đáo tại các văn phòng đại diện trên toàn quốc.

3. Điều kiện tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI Care

PVI Care là bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà, tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý đạt đủ những điều kiện tham gia sau đây:

– Người tham gia bảo hiểm là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại Việt Nam

– Đối tượng tham gia độ tuổi từ 15 ngày đến 60 tuổi (tính theo sinh nhật gần nhất). Đối với trẻ dưới 18 tuổi sẽ cần phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với Bố hoặc mẹ, số tiền bảo hiểm sẽ thấp hơn hoặc bằng số tiền bảo hiểm của Bố hoặc mẹ. Đối với người từ 60 – 65 tuổi cần tham gia bảo hiểm của PVI liên tục trước đó.

– Những trường hợp sau  sẽ không được chấp nhận tham gia bảo hiểm PVI Care:

+ Những bệnh nhân mắc bệnh tâm thần, bệnh phong hay ung thư

+ Những người bị tàn tật hoặc thương tật từ 50% vĩnh viễn

+ Những người đang trong giai đoạn điều trị bệnh hoặc các thương tật.

4. Phạm vi quyền lợi khi tham gia bảo hiểm PVI Care 

Bảo hiểm PVI Care có khả năng bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mọi cá nhân bởi phạm vi quyền lợi mở rộng:

4.1. Phạm vi quyền lợi nội trú

Bảo hiểm sẽ chi trả một phần hoặc toàn bộ các chi phí y tế nằm viện, phẫu thuật và các chi phí khác do ốm đau, bệnh tật trong thời hạn được bảo hiểm.

4.2. Phạm vi quyền lợi ngoại trú

Đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn không phải nằm viện, không bao gồm dịch vụ nha khoa. Bảo hiểm chi trả chi phí khám bệnh, chi phí thuốc theo kê đơn của bác sĩ, chi phí xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị trong ngày.

4.3. Phạm vi quyền lợi thai sản

Bảo hiểm thai sản sẽ được áp dụng cho chương trình 1 và chương trình 2 với các chi phí phát sinh trong quá trình mang thai như biến chứng thai sản, sinh thường và sinh mổ. Bảo hiểm chi trả có thể từ 3.200.000 – 3.500.000 VNĐ/ngày.

4.4. Phạm vi quyền lợi nha khoa

Bảo hiểm chăm sóc răng nằm trong quyền lợi bổ sung, bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi từ 1.500.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ/ năm cho các dịch vụ khám và điều trị răng. Bảo hiểm không chi trả các chi phí liên quan đến các yếu tố thẩm mỹ.

Giá bảo hiểm sức khỏe PVI2
Phạm vi quyền lợi PVI Care mở rộng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

4.5. Phạm vi quyền lợi tai nạn cá nhân

Bảo hiểm tai nạn sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho trường hợp tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Chi trả theo tỷ lệ thương tật cho trường hợp thương tật bộ phận vĩnh viễn. Số tiền bảo hiểm chi trả có thể lên đến 580.000.000 VNĐ/người/năm.

4.6. Phạm vi quyền lợi tai nạn cá nhân

Bảo hiểm tử vong cho ốm đau, bệnh tật toàn bộ vĩnh viễn trên 80% với số tiền từ 115.000.000 VNĐ – 580.000.000 VNĐ.

Bảng quyền lợi chính - Bảo hiểm sức khỏe PVI
Bảng quyền lợi chính – Bảo hiểm sức khỏe PVI (Đơn vị tính: VNĐ)
Bảng quyền lợi bổ sung - Bảo hiểm sức khỏe PVI
Bảng quyền lợi bổ sung – Bảo hiểm sức khỏe PVI (Đơn vị tính: VNĐ)

5. Các gói bảo hiểm sức khỏe của PVI

Bảo hiểm sức khỏe PVI hiện cung cấp 5 chương trình PVI Care với biểu phí theo 6 cấp độ tuổi: 1-3 tuổi, 4 – 10 tuổi, 11 – 18 tuổi, 19 – 40 tuổi, 41 – 50 tuổi, 51 – 60 tuổi. Giá bảo hiểm sức khỏe PVI sẽ được tính theo độ tuổi và các quyền lợi bảo hiểm.

Mức biểu phí bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI cho quyền lợi bảo hiểm chính chỉ từ 1.504.375 VNĐ/người/năm – 10.680.000 VNĐ/người/năm. Đặc biệt mức phí ưu đãi hấp dẫn cho những người tham gia đang trong độ tuổi lao động từ 19 – 40 tuổi. Mức phí bảo hiểm đóng dao động từ 1.504.375 VNĐ/người/năm – 5.340.000 VNĐ/người/năm nhưng mức hưởng phạm vi quyền lợi tối đa lên tới 580.000.000 VNĐ/người/năm.

Việc phân cấp các gói bảo hiểm theo chương trình: chương trình 1, chương trình 2, chương trình 3, chương trình 4, chương trình 5. Điều này mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp với tình hình sức khoẻ và tài chính của khách hàng. Bạn có thể tham khảo các mức phí theo chương trình trong bảng dưới đây:

Giá bảo hiểm sức khỏe PVI 3
Bảng phí bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI Care

6. Quy trình tham gia bảo hiểm sức khỏe tại PVI

Nếu bạn đạt đủ điều kiện tham gia bảo hiểm PVI Care thì thủ tục hoàn thiện hồ sơ rất đơn giản. Tuy nhiên trước khi quyết định tham gia bạn cần được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm bảo hiểm phù hợp. 

– Bước 1: Quý khách hàng liên hệ hotline 0989.328.409 để lắng nghe tư vấn miễn phí. Tư vấn viên sẽ lắng nghe mong muốn từ phía khách hàng, tiếp nhận thông tin và thiết kế gói bảo hiểm phù hợp cho khách hàng.

– Bước 2: Khách hàng đọc kỹ nội dung thông tin của sản phẩm trước khi quyết định đăng ký tham gia bảo hiểm.

– Bước 3: Tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ bảo hiểm, nộp và chời xét duyệt.

– Bước 4: Công ty bảo hiểm PVI sẽ xét duyệt hồ sơ và trả kết quả nhanh chóng cho khách hàng.

Để nhận thông tin chi tiết giá bảo hiểm sức khỏe PVI và các quyền lợi bảo hiểm đi kèm mời quý khách hàng liên hệ:

VP Hà Nội: 324 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa

VP Hồ Chí Minh: Lầu 9, Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4 , Quận 3

Email: pvitructuyen@gmail.com

https://www.baohiempvi.com

0/5 (0 Reviews)