Bảo hiểm tai nạn là gì? Kinh nghiệm mua bảo hiểm tai nạn mà bạn cần biết

Xem ngay bảo hiểm tai nạn là gì và cách chọn chuẩn nhất để có được gói bảo hiểm uy tín, chất lượng khi phát sinh tai nạn. Quyền lợi của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu nhất.

Bảo hiểm PVI sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết bảo hiểm tai nạn là gì và cách chọn mua bảo hiểm hiệu quả. Đây là gói bảo hiểm giúp bảo vệ quyền lợi cho bạn khi tai nạn xảy ra. Chỉ cần chọn được gói bảo hiểm phù hợp, áp lực tài chính khi phát sinh rủi ro sẽ không còn là điều bạn phải lo lắng.

1. Đôi nét về gói bảo hiểm tai nạn 

Không khó để hiểu rõ bảo hiểm tai nạn là gì. Đây là sản phẩm được công ty bảo hiểm cung cấp và hỗ trợ tài chính cho bạn khi xảy ra tai nạn. Các trường hợp tai nạn được hỗ trợ gồm cả tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt và tai nạn giao thông. Có sự hộ trợ từ gói bảo hiểm, khó khăn tài chính của bạn sẽ được giải quyết. Hiện nay, các gói bảo hiểm tai nạn đang được nhiều khách hàng Việt ưu ái lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây.

bao hiem tai nan la gi
Bảo hiểm tai nạn là sự bảo vệ quyền lợi cho bạn khi có rủi ro về sức khỏe, tính mạng

2. Quyền lợi khi chọn tham gia gói bảo hiểm tai nạn là gì?

Tùy theo chương trình bạn chọn mà quyền lợi thiết kế sẽ khác nhau. Tuy nhiên, có 2 quyền lợi cơ bản khi tham gia gói bảo hiểm này mà bạn sẽ nhận được. Đó chính là:

– Hỗ trợ các chi phí y tế như: nằm viện, phẫu thuật… trong quá trình điều trị, chăm sóc sức khỏe do tai nạn.

– Hỗ trợ bồi thường khi tai nạn khiến người tham gia bảo hiểm tử vong. Tiền bồi thường được xem như một phần hỗ trợ cho người thân trong nhà vượt qua khó khăn trước sự mất mát to lớn này.

3. Chọn mua bảo hiểm tai nạn cần chú ý điều gì?

Việc nắm rõ các thông tin bảo hiểm tai nạn là gì hay quyền lợi đi kèm là điều quan trọng. Nhưng để đảm bảo chọn được gói bảo hiểm ưng ý thì bạn cần phải bỏ túi ngay những kinh nghiệm lựa chọn sau:

3.1. Các khoản chi phí được bảo hiểm bồi thường gồm những gì?

Với gói bảo hiểm tai nạn bạn chọn sẽ được bồi thường những khoản nào? Ngoài chi phí điều trị nội trí thì có hỗ trợ điều trị ngoại trú hay chi phí phẫu thuật không? Chi phí hỗ trợ từ bảo hiểm có bao gồm việc điều trị ở các bệnh viện quốc tế không?

quyen loi bao hiem tai nan
Cân nhắc kỹ các quyền lợi được bồi thường với gói bảo hiểm bạn muốn chọn

Tìm hiểu kỹ những khoản mà gói bảo hiểm sẽ chi trả giúp bạn biết được lợi ích nhận được từ gói bảo hiểm là nhiều hay ít. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng đánh giá đây có phải là giải pháp bảo vệ tối ưu cho bản thân khi có tai nạn xảy ra hay không.

3.2. Gói bảo hiểm tai nạn lúc nào có hiệu lực

Vấn đề bạn cần quan tâm khi mua bảo hiểm tai nạn là gì? Đó chính là thời gian hiệu lực của hợp đồng. Bạn nên chọn gói bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi hợp đồng được ký. Tránh việc chọn mua bảo hiểm nhưng không đọc kỹ thông tin khiến hiệu lực của gói bảo hiểm xa hơn thời gian ký. Nếu phát sinh rủi ro khi hợp đồng chưa có hiệu lực thì quyền lợi của bạn cũng sẽ không được hỗ trợ.

3.3. Chi phí gói bảo hiểm

Yếu tố này luôn là điều mà ai cũng sẽ quan tâm khi mua bảo hiểm. Thực tế thì ai cũng muốn chọn được bảo hiểm với chi phí thấp. Nhưng phí mua bảo hiểm rẻ thì quyền lợi sẽ ít. Đó là lý do bạn nên cân nhắc lựa chọn mức phí phù hợp trước khi đưa ra quyết định. Nếu được, bạn có thể chọn mua bảo hiểm theo hộ gia đình để có được mức phí tối ưu hơn và các quyền lợi đi kèm cũng sẽ lý tưởng hơn.

Chi phí mua bảo hiểm tai nạn là yếu tố quan trọng bạn nhất định phải chú ý

3.4. Mua bảo hiểm của thương hiệu đáng tin cậy

Đây là kinh nghiệm quan trọng mà ai cũng cần phải ghi nhớ. Trải nghiệm dịch vụ của nhà cung cấp uy tín bạn có thể yên tâm với gói bảo hiểm mà mình nhận được. Các quyền lợi cũng sẽ đảm bảo được hỗ trợ đầy đủ nếu có sự cố tai nạn xảy ra. Bạn cũng được hỗ trợ các thủ tục mua bảo hiểm hay bồi thường quyền lợi nhanh chóng nhất.

4. Bảo hiểm PVI – Địa chỉ mua bảo hiểm tai nạn đáng tin dành cho bạn

Bạn đã nắm rõ thông tin bảo hiểm tai nạn là gì và những kinh nghiệm để chọn được gói bảo hiểm tốt nhất. Vậy bạn đã biết đâu mới là địa chỉ mang đến bạn sản phẩm bảo hiểm tốt như mong đợi hay chưa? Liên hệ Bảo hiểm PVI bạn sẽ có được quyết định đúng đắn nhất. Rất nhiều ưu điểm bạn nhận được khi chọn mua bảo hiểm tai nạn ở đây. Điển hình như:

PVI là thương hiệu bảo hiểm đáng tin để bạn chọn được gói bảo hiểm tai nạn uy tín
PVI là thương hiệu bảo hiểm đáng tin để bạn chọn được gói bảo hiểm tai nạn uy tín

–  PVI có đa dạng các gói bảo hiểm được cung cấp, phù hợp cho bạn chọn theo nhu cầu hay tài chính của mình.

– Mức phí tham gia thấp nhưng dịch vụ thiết kế quyền lợi hỗ trợ bảo hiểm rất cao. Đảm bảo các vấn đề tài chính của bạn khi tai nạn xảy ra sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

– Thủ tục mua bảo hiểm đơn giản, gọn nhẹ, có thể thực hiện online 24/24 mà không cần đến tại các chi nhánh hay văn phòng.

– Hỗ trợ liên kết thanh toán chi phí với hầu hết bệnh viện trên cả nước.

– Bảo hiểm PVI hỗ trợ tư vấn 24/7 với mọi điều khoản, chính sách có liên quan đến gói bảo hiểm. Đảm bảo bạn nắm tường tận thông tin trước khi đặt bút ký hợp đồng.

– Dịch vụ bồi thường nhanh với thủ tục đơn giản, dễ dàng. Hồ sơ giải quyết chỉ trong 15 ngày làm việc.

Chi tiết về gói bảo hiểm tai nạn là gì hay các quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn nhất bạn chỉ cần gọi số  0989.328.409 – 0906.858.084 để được tư vấn nhanh nhất. Đảm bảo bạn sẽ sở hữu được gói bảo hiểm hấp dẫn với phí ưu đãi và quyền hạn tốt nhất. Sự đồng hành của PVI sẽ giúp bạn hạn chế tối đa khó khăn tài chính khi không may xảy ra sự cố tai nạn đáng tiếc.

0/5 (0 Reviews)