Bảo hiểm thai sản là gì? Các gói bảo hiểm thai sản của PVI

Chi tiết thông tin bảo hiểm thai sản là gì cùng các gói bảo hiểm đang được PVI cung cấp với chất lượng, uy tín sẽ được bật mí khi bạn xem bài viết sau.

Lợi ích bạn nhận được khi chọn các gói bảo hiểm thai sản là gì?  Hiện tại PVI đang có những gói bảo hiểm nào? Quyền lợi ưu đãi ra sao? Muốn biết thông tin cụ thể bạn chỉ cần xem chia sẻ của Bảo hiểm PVI sau đây.

1. Đôi nét về bảo hiểm thai sản?

Mua bảo hiểm thai sản là gì? Đây là cách mà chị em phụ nữ chọn mua các sản phẩm bảo hiểm tại PVI và có thêm quyền lợi mở rộng để hỗ trợ các chi phí khi sinh đẻ. Theo đó, ngoài phí của gói bảo hiểm được chọn, bạn sẽ đóng thêm phí mở rộng cho quyền lợi bảo hiểm. Như vậy, với các gói bảo hiểm này, bạn vừa được chi trả các khoản phí khi điều trị y tế, đau ốm, tai nạn… lại được hỗ trợ chi phí thai sản. Hiện tại, quyền lợi bảo hiểm này đang được PVI cung cấp để đáp ứng yêu cầu tham gia của nhiều khách hàng.

bao hiem thai san la gi
Quyền lợi bảo hiểm thai sản luôn là sự hỗ trợ tối ưu cho bạn trong quá trình sinh đẻ

2. Lợi ích khi tham gia bảo hiểm thai sản là gì?

Với bảo hiểm thai sản thì không có tính bắt buộc. Đây là quyền lợi được bổ sung khi bạn tham gia các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Thay vì chỉ được hỗ trợ thăm khám, điều trị y tế như các gói bảo hiểm thông thường thì quyền lợi của bảo hiểm thai sản sẽ còn có thêm các chi phí khi sinh đẻ, biến chứng thai sản.

Chọn tham gia bảo hiểm thai sản bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích rất thiết thực

Chọn tham gia các gói bảo hiểm thai sản, bạn còn được lựa chọn bệnh viện có liên kết với đơn vị bảo hiểm để nhận được sự chăm sóc, điều trị y tế tốt nhất khi mang thai, trong và sau khi sinh.

3. Kinh nghiệm chọn gói bảo hiểm thai sản phù hợp

Theo bạn thì điều cần chú ý khi mua bảo hiểm thai sản là gì? Nếu chưa có kinh nghiệm với vấn đề này, bạn có thể xem những chia sẻ sau:

– Nên có kế hoạch mua bảo hiểm thai sản trước khi sinh con ít nhất 1 năm để có thể hưởng được trọn vẹn các quyền lợi từ gói bảo hiểm bạn chọn.

– Cân nhắc gói bảo hiểm có thời gian chờ ngắn nhất để hạn chế việc mang thai sớm hơn dự kiến.

– Đánh giá kỹ các quyền lợi bảo hiểm để có được sự hỗ trợ toàn diện, tối ưu chi phí nhất.

– Ưu tiên thương hiệu bảo hiểm có liên kết đến mạng lưới bệnh viện, phòng khám rộng lớn. Bạn sẽ có sự lựa chọn dễ dàng, tiện lợi hơn khi cần.

bao hiem thai san pvi
Lưu ý một vài kinh nghiệm khi chọn bảo hiểm thai sản

4. Các gói bảo hiểm thai sản tại PVI

Hiện nay, Bảo hiểm PVI đang là thương hiệu hàng đầu mang đến bạn các gói bảo hiểm thai sản chất lượng, uy tín. Nhiều gói bảo hiểm được dịch vụ cung cấp để bạn tham khảo như sau:

4.1. Gói bảo hiểm PVI Care

Trong gói bảo hiểm PVI Care có quyền lợi thai sản đi kèm cho các chương trình từ 1 – 4. Mức phí tham gia chỉ từ 2.196.400 VNĐ/người/năm – 5.134.000 VNĐ/người/năm. Khi tham gia bảo hiểm thai sản PVI Care, chị em cần đáp ứng điều kiện là chưa có thai hoặc trong giai đoạn lên kế hoạch có thai. Quyền lợi bảo hiểm thai sản được áp dụng đi kèm gồm: sinh mổ, sinh thường và các biến chứng thai sản

PVI Care có quyền lợi bảo hiểm thai sản rất hấp dẫn

Bảo hiểm PVI Care hỗ trợ bảo lãnh viện phí tại hơn 120+ bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc. Dịch vụ thanh toán chi phí rất nhan, được ưu tiên khám chửa bệnh không cần phải bốc số. Đây là gói bảo hiểm đang được rất nhiều người lựa chọn khi liên hệ PVI.

4.2. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho cá nhân

Để hưởng chế độ thai sản từ PVI, bạn cũng có thể chọn tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho cá nhân. Ngoài các quyền lợi chính về hỗ trợ chi phí điều trị y tế, quyền lợi bồi thường khi tai nạn, ốm đau thì bạn còn có thể chọn quyền lợi bổ sung để được hỗ trợ chi phí thai sản lên đến 20 triệu đồng. Quyền lợi này bao gồm: biến chứng thai sản, sanh thường hay sanh mổ. Chương trình bổ sung này áp dụng cho khách hàng tham gia gói bảo hiểm với chương trình 1 và 2.

Mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện của PVI còn được hưởng chế độ thai sản hấp dẫn

Nhiều người vẫn thắc mắc điều kiện tham gia bảo hiểm thai sản là gì với lựa chọn này? Ngoài điều kiện về tuổi tác từ 28 – 45 tuổi thì bạn phải đảm bảo cam kết thời gian chờ với sanh đẻ là 365 ngày.

Ví dụ, thời gian ký hợp đồng là ngày 1/1/2022 và 3 tháng sau bạn mới có thai cộng với 9 tháng mang thai là hơn 12 tháng. Số ngày được tính là hơn 365 ngày. Như vậy bạn được hưởng bảo hiểm thai sản theo quy định. Nếu tính từ lúc ký hợp đồng đến lúc sinh chưa đủ 365 ngày thì bạn không được hưởng bảo hiểm thai sản. Riêng với trường hợp biến chứng thai sản sẽ được quy định là 60 ngày, tính từ thời điểm ký hợp đồng.

5. Thủ tục mua Bảo hiểm thai sản tại PVI

Bạn muốn lựa chọn gói bảo hiểm thai sản tại PVI? Rất đơn giản, chỉ cần liên hệ dịch vụ theo 3 cách sau sẽ được hỗ trợ 24/7:

Cách 1: Truy cập website https://baohiempvi.com/ và chọn mục “Liên hệ”. Sau đó, bạn điền các thông tin theo form rồi nhấn “Đăng ký tư vấn” để chúng tôi liên hệ lại giúp bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất.

– Cách 2: Gọi tới Bảo hiểm PVI theo số  0989.328.409 – 0906.858.084 để được chuyên viên của dịch vụ tư vấn các thông tin bảo hiểm và làm hợp đồng cung cấp bảo hiểm online tiện lợi. Giấy chứng nhận bảo hiểm PVI sẽ gửi đến tận nơi cho bạn trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký.

Cách 3: Bạn gửi email tới PVI qua địa chỉ pvitructuyen@gmail.com. Nội dung email ghi rõ SĐT, họ tên, yêu cầu về gói bảo hiểm bạn cần mua. Khi nhận được thông tin, nhân viên của dịch vụ sẽ gọi lại và tư vấn, làm hợp đồng nhanh chóng.

Bạn sẽ không phải đắn đo lợi ích khi mua bảo hiểm thai sản là gì khi đã liên hệ Bảo hiểm PVI. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ với các gói bảo hiểm uy tín, nhiều quyền lợi chi trả và hạn mức bảo hiểm cao. Dịch vụ có mức phí tốt, hỗ trợ nhanh và luôn tận tâm giải đáp thắc mắc cho bạn 24/7. Chi tiết về gói bảo hiểm bạn chỉ cần gọi tới hotline:  0989.328.409 – 0906.858.084 để chúng tôi tận tình giải đáp.

0/5 (0 Reviews)