Bảo hiểm du lịch quốc tế phạm vi toàn cầu hưởng ưu đãi giảm phí tới 25%

Bảo hiểm du lịch quốc tế pvi
Bảo hiểm du lịch quốc tế của PVI đảm bảo 100% hợp lệ xin Visa

Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI – Sản phẩm bảo hiểm mang tính bắt buộc khi làm thủ tục xin Visa đi du lịch quốc tế, đặc biệt là sang các nước Châu Âu. Bảo hiểm bảo vệ toàn diện, đầy đủ các quyền lợi theo yêu cầu của Đại sứ quán. Dịch vụ tận nơi miễn phí, thủ tục trong 1h, nhanh chóng đơn giản và thuận lợi cho mọi đối tượng khách hàng.

1. Giới thiệu về Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI

Bảo hiểm du lịch quốc tế (Internaltional Travel Insurance) là loại hình bảo hiểm thuộc nhóm bảo hiểm cho con người, bảo hiểm rủi ro sinh mạng, chi phí y tế, ốm đau, thất lạc hành lý, giấy tờ du lịch và các chi phí đi lại khác, thông tin trợ giúp của đại sứ quán, đường dây nóng SOS toàn cầu. Bảo hiểm du lịch quốc tế gồm Bảo hiểm du lịch cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có nhu cầu bảo hiểm cho thời gian đi Công tác, Du lịch, Thăm thân, Du học bên ngoài lãnh thổ Việt Nam với thời hạn tối đa đến 180 ngày (06 tháng).

Bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo hiểm PVI là chương trình bảo hiểm y tế và các rủi ro du lịch phổ biến khác nhằm bảo vệ toàn diện cho khách du lịch đi từ Việt Nam đi ra nước ngoài trên phạm vi toàn thế giới. Bảo hiểm không chỉ bồi thường các rủi ro về ốm bệnh, tai nạn và các vấn đề sức khỏe khác. Bảo hiểm còn bồi thường cho các rủi ro tài sản, trách nhiệm và các rủi ro về giấy tờ, thủ tục thông hành trong thời gian du lịch. Bảo hiểm PVI là đơn vị top 1 thị trường trong việc cung cấp bảo hiểm du lịch đạt tiêu chuẩn xin Visa đi Châu Âu, đáp ứng yêu cầu tham gia bảo hiểm du lịch bắt buộc của Đại sứ quán các nước có quy định này.

Theo quy định của hầu hết các Đại sứ quán Châu Âu, mức trách nhiệm bồi thường cho hợp đồng bảo hiểm du lịch sang các nước Châu Âu và khối Schengen là 30.000 EUR hoặc 45.000 USD, tương đương 1.000.000.000 VND.

Vậy số tiền bảo hiểm cho chương trình bảo hiểm du lịch Châu Âu và các Quốc gia yêu cầu tham gia bảo hiểm du lịch được khuyến nghị là từ 1 tỷ đồng. Nếu tham gia bảo hiểm ở mức cao hơn, bạn được bảo vệ ở mức an toàn hơn, toàn diện hơn nữa.

Các nước Schengen gồm:

Bỉ, Đan Mạch, Đức, Estônia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Aixơlen, Italia, Latvia, Liechtenstein, Litva, Luxemburg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Áo, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slôvakia, Sôvenia, Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc và Hungari

Trong những năm gần đây, rất nhiều Quốc Gia trên thế giới cũng đã yêu cầu khách du lịch trước khi nhập cảnh phải có bảo hiểm du lịch quốc tế như một điều kiện bắt buộc. Để tránh việc bất ngờ bị kiểm tra bảo hiểm du lịch quốc tế ở nước ngoài và quan trọng hơn là để bảo vệ sức khỏe, thân thể và tính mạng của bạn trước những rủi ro không lường trước, bạn hãy chủ động tự trang bị một gói bảo hiểm du lịch quốc tế ngay cả khi bạn chưa phải bắt buộc mua chúng.

2. Ưu điểm nổi bật của Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI

2.1. Ưu điểm về thương hiệu Bảo hiểm PVI

 • Nhà bảo hiểm uy tín số 1 Việt Nam
 • Thủ tục tham gia đơn giản, nhanh chóng
 • Cấp đơn, giao đơn miễn phí toàn quốc
 • Giải quyết bồi thường đầy đủ.
 • Phí bảo hiểm cạnh tranh tốt
 • Quyền lợi bảo hiểm rộng nhất thị trường
 • Xây dựng phí bảo hiểm linh hoạt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp

2.2. Ưu điểm nổi bật về bảo hiểm du lịch quốc tế tại PVI:

 • Đáp ứng 100% điều kiện xin Visa trên phạm vi toàn cầu
 • Chi trả cho các chi phí điều trị Covid-19
 • Tích hợp chi trả cho các rủi ro về tai nạn, ốm bệnh xảy ra bất ngờ trong chuyến đi
 • Quyền lợi bổ sung thiết thực: hồi hương, hỗ trợ mai táng, hồi hương thi hài, bảo hiểm cho mất và thiệt hại hành lý
 • Đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển, đi lại của khách hàng với mức phí phù hợp theo thời gian chuyến đi
 • Hợp tác với International SOS cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn cầu chuyên nghiệp nhất.
 • Bảo lãnh thanh toán viện phí trực tiếp tại bệnh viện nước ngoài
 • Hình thức cấp GCNBH linh hoạt (đơn giấy/ điện tử)

3. Phạm vi rủi ro được bảo hiểm

Khi được bảo vệ bởi bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo hiểm PVI, với phạm vi bảo hiểm toàn cầu, quý khách được Bảo hiểm PVI đảm bảo chi trả các chi phí phát sinh khi gặp rủi ro ốm đau, tại nạn không may trong chuyến đi, gồm:

 • Chi phí y tế do tai nạn, ốm đau, bệnh tật với mức bảo vệ lên đến 2 tỷ đồng;
 • Dịch vụ cứu trợ y tế và hỗ trợ du lịch được thực hiện bởi công ty Công ty cứu trợ khẩn cấp International SOS (Hotline 00 8428 38275328), quý khách có thể gọi tới số máy trên để được cung cấp miễn phí các thông tin cần thiết trước chuyến đi và gọi trợ giúp khi gặp sự cố trong suốt chuyến đi;
 • Chi trả trường hợp tử vong hoặc thương tật do tai nạn;
 • Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện;
 • Hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em trong trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong;

Ngoài ra, Bảo hiểm PVI mở rộng bảo hiểm cho các chi phí phát sinh do

 • Nhận hành lý chậm;
 • Mất giấy tờ thông hành;
 • Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi;
 • Chuyến đi bị trì hoãn;

4. Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế của PVI

quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế
Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế PVI – Hợp lệ xin Visa toàn cầu

Nội dung chi tiết quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế PVI bao gồm:

1. Chi phí y tế (phát sinh do tai nạn, ốm đau trong thời hạn bảo hiểm)

1.1 PVI chi trả các chi phí điều trị ngoại trú, là những điều trị trong ngày, không nằm lại viện hoặc cơ sở điều trị quá 24h liên tục, bao gồm: Tiền khám bệnh, tiền thuốc theo kê đơn của bác sỹ, tiền chụp X.quang và các xét nghiệm chẩn đoán do bác sỹ chỉ định.
1.2 Thanh toán chi phí mua dụng cụ y tế cần thiết cho việc điều trị gãy chi như băng nẹp và phương tiện trợ giúp cho việc đi bộ do bác sỹ chỉ định.
1.3 Thanh toán chi phí cho việc trị liệu học bức xạ, liệu pháp ánh sáng và các phương pháp điều trị tương tự khác do bác sỹ chỉ định.
1.4 Chi trả bảo hiểm điều trị răng, nhưng chỉ để giảm đau răng cấp tính.
1.5 Chi trả chi phí điều trị nội trú tại một bệnh viện, được một bác sỹ theo dõi chặt chẽ, có đầy đủ các phương tiện chẩn đoán và điều trị.
1.6 Chi trả chi phí Phẫu thuật (bao gồm cả các chi phí liên quan đến cuộc phẫu thuật).
1.7 Hỗ trợ chi phí cho việc điều trị tiếp theo tại nước xuất hành trong vòng 90 ngày.

2. Trợ cứu y tế & Hỗ trợ du lịch

2.1 Dịch vụ hỗ trợ du lịch

a. Dịch vụ thông tin trước chuyến đi: Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến thủ tục làm thị thực và yêu cầu tiêm chủng ở nước ngoài cho Người được bảo hiểm.
b. Thông tin về đại sứ quán: Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ cung cấp các địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của các lãnh sự, các đại sứ quán gần nhất trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm.
c. Thông tin về dịch thuật: Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của các cơ quan dịch thuật trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm.
d. Thông tin về văn phòng luật: Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của các Văn phòng luật sư và các cố vấn pháp luật trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm.
e. Thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế: Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ cung cấp thông tin liên quan đến bác sỹ, bệnh viện, phòng khám bệnh, bác sỹ nha khoa và nha khoa trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm.

2.2 Vận chuyển khẩn cấp.
Trường hợp Người được bảo hiểm bị ốm đau hoặc thương tật nghiêm trọng cần phải điều trị khẩn cấp và nếu các phương tiện điều trị y tế cần thiết không có sẵn tại nơi xảy ra, Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ thu xếp vận chuyển cấp cứu và thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển y tế cấp cứu Người được bảo hiểm bằng bất kỳ phương tiện y tế cần thiết nào với phương tiện vận chuyển hiệu quả và đến nơi có phương tiện điều trị thích hợp gần nhất và nơi có khả năng cung cấp dịch vụ điều trị y tế đầy đủ.

2.3 Hồi hương.
Sau khi vận chuyển cấp cứu như ở mục (2) nói trên và nếu trên phương diện y học là cần thiết, Bảo hiểm PVI sẽ thu xếp và thanh toán toàn bộ chi phí đưa Người được bảo hiểm hồi hương về bệnh viện tại Việt Nam hoặc quê hương bằng máy bay thương mại hay bằng bất kỳ phương tiện vận chuyển thích hợp với điều kiện vé gốc của Người được bảo hiểm không có giá trị hồi hương, và Người được bảo hiểm phải nộp lại phần vé chưa dùng đó cho Bảo hiểm PVI. Bất kỳ quyết định nào về việc hồi hương của Người được bảo hiểm phải được sự nhất trí của bác sỹ theo dõi và Bảo hiểm PVI.

2.4 Bảo lãnh thanh toán viện phí.
Thông qua Công ty cứu trợ, Bảo hiểm PVI sẽ thu xếp bảo lãnh thanh toán các chi phí y tế cần thiết phát sinh từ thương tật/ốm đau thuộc phạm vi bảo hiểm khi hoá đơn thanh toán vượt quá 50.000.000đồng/người/chuyến đi

2.5 Chi phí ăn ở đi lại bổ sung.
Bảo hiểm PVI sẽ chi trả chi phí tương đương 01 vé máy bay loại thông thường cho thành viên trong gia đình hoặc Người đi kèm có tên trong hợp đồng bảo hiểm này trở về Việt Nam và các chi phí ăn, ở, đi lại mà Người được bảo hiểm, thành viên trong gia đình, hoặc Người đi kèm có tên trong Hợp đồng bảo hiểm này phát sinh thêm do Người được bảo hiểm cần thiết phải điều trị thương tật hoặc ốm đau thuộc phạm vi bảo hiểm của quy tắc này. Chi phí tối đa cho mỗi người không quá giới hạn quy định cho mỗi chương trình bảo hiểm, với điều kiện vé gốc của thành viên trong gia đình và Người đi cùng đó không có giá trị hồi hương và họ phải nộp lại phần vé chưa dùng đó cho Bảo hiểm PVI.

2.6 Chi phí cho thân nhân đi thăm.
Bảo hiểm PVI sẽ thu xếp và thanh toán 01 vé máy bay khứ hồi loại thông thường cho 01 người thân sang thăm Người được bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị nội trú trên 10 ngày liên tục hoặc tử vong ở nước ngoài. Chi phí tối đa không vượt quá mức giới hạn phụ quy định trong mỗi chương trình bảo hiểm.

2.7 Đưa trẻ em hồi hương.
Nếu trẻ em dưới 14 tuổi đi kèm với Người được bảo hiểm không có người chăm sóc ở nước ngoài do Người được bảo hiểm bị thương tật, ốm đau bệnh tật nghiêm trọng, phải nằm viện hoặc tử vong, Bảo hiểm PVI sẽ chi trả chi phí ăn, ở phát sinh và 01 vé máy bay hồi hương loại thông thường đưa trẻ em đó về Việt Nam hoặc Quê hương với điều kiện phải nộp lại cho Bảo hiểm PVI phần vé chưa dùng của trẻ em đó. Chi phí tối đa không vượt quá mức giới hạn phụ quy định trong mỗi chương trình bảo hiểm.

2.8 Vận chuyển thi hài/chôn cất/mai táng.
Trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong, khi được sự chấp thuận trước của Bảo hiểm PVI, Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ giúp thu xếp các thủ tục cần thiết và chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển thi hài Người được bảo hiểm trở về Việt Nam hoặc Quê hương của Người được bảo hiểm, hoặc Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ thu xếp và thanh toán các chi phí mai táng tại chỗ của Người được bảo hiểm nếu có yêu cầu của gia đình Người được bảo hiểm. Chi phí an táng chỉ bao gồm các chi phí liên quan đến các dịch vụ và đồ dùng cho việc thu xếp ma chay bao gồm tiền quan tài, chi phí chôn cất hay hoả táng tuỳ theo phương thức mà thân nhân của Người được bảo hiểm lựa chọn. Giới hạn chi phí tối đa không vượt quá mức giới hạn phụ quy định trong mỗi chương trình bảo hiểm.

Lưu ý: Người được bảo hiểm phải có sự chấp thuận của Bảo hiểm PVI trước khi phát sinh chi phí quy định trong các mục từ (2.2) đến (2.8) trong phần này và toàn bộ những dịch vụ đó phải do Công ty cứu trợ khẩn cấp tiến hành.

3. Tai nạn cá nhân

Trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn xảy ra trong vòng 12 tháng kể từ ngày tai nạn với điều kiện là nguyên nhân gây ra tử vong hoặc thương tật đó phải phát sinh trong thời hạn bảo hiểm, Bảo hiểm PVI sẽ thanh toán cho Người được bảo hiểm tối đa mức giới hạn quy định trong mỗi chương trình bảo hiểm. Các trường hợp được bảo hiểm bao gồm:
a) Tử vong.
b) Mù hoặc mất hoàn toàn hai mắt
c) Hỏng hoàn toàn chức năng nhai và nói
d) Mất hoặc liệt hoàn toàn hai tay (từ vai hoặc khuỷu xuống) hoặc hai chân (từ háng hoặc đầu gối xuống)
e) Mất cả hai bàn tay hoặc hai bàn chân, hoặc mất một cánh tay và 1 bàn chân, hoặc một cánh tay và một cẳng chân, hoặc một bàn tay và một cẳng chân, hoặc một bàn tay và một bàn chân.
f) Mất hoàn toàn khả năng lao động và làm việc (toàn bộ cơ thể bị tê liệt, bị thương dẫn đến tình trạng nằm liệt giường hoặc dẫn đến tàn tật toàn bộ vĩnh viễn).
Giới hạn tối đa được bồi thường cho bất kỳ hay toàn bộ các sự kiện bảo hiểm phát sinh trong phần này sẽ không vượt quá 100% Số tiền bảo hiểm của một trong các mục từ (a) đến (f) nói trên.
Quyền lợi “Bảo hiểm tai nạn con người” không áp dụng đối với Người được bảo hiểm có độ tuổi từ 70 trở lên.

4. Trợ cấp tiền mặt

Bảo hiểm PVI sẽ trả 600.000 đồng cho mỗi ngày điều trị, tối đa đến giới hạn quy định trong mỗi chương trình bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm phải nằm viện trong thời gian ở nước ngoài. Việc thanh toán sẽ được thực hiện sau khi kết thúc thời gian nằm viện.

5. Hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em

Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn và vào ngày xảy ra tai nạn, Người được bảo hiểm có một hoặc nhiều con (với điều kiện trẻ em này dưới 18 tuổi hoặc dưới 23 tuổi hiện đang tham gia học chính khoá tại các trường đại học hay cao đẳng được nhà nước công nhận), Bảo hiểm PVI sẽ trả số tiền bảo hiểm theo quy định tại mỗi chương trình bảo hiểm cho mỗi người con nhưng không quá 02 người con.

PHẠM VI BẢO HIỂM BỔ SUNG

6. Nhận hành lý chậm

Bảo hiểm PVI sẽ thanh toán trên cơ sở giới hạn mức trách nhiệm bảo hiểm được ghi trên Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế cho mỗi Người được bảo hiểm để mua sắm khẩn cấp các vật dụng vệ sinh thiết yếu hoặc quần áo khi hành lý của họ tạm thời bị thất lạc ít nhất 12 giờ đồng hồ kể từ khi họ tới nước đích đến ở nước ngoài do sự chậm trễ, chuyển nhầm hoặc không giao hành lý. Số tiền bồi thường tối đa cho phần “Nhận hành lý chậm” không vượt quá giới hạn quy định cho mỗi chương trình bảo hiểm..

7. Mất giấy tờ thông hành

Trường hợp Người được bảo hiểm mất hộ chiếu, thị thực hoặc vé máy bay do mất cắp, mất trộm hoặc tổn thất bất ngờ trong quá trình du lịch thuộc phạm vi bảo hiểm của đơn này, Bảo hiểm PVI sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm các chi phí để xin cấp lại giấy thông hành đó cũng như các chi phí hợp lý phát sinh thêm do ăn ở đi lại trong khi làm lại các giấy tờ và chi phí hồi hương của Người được bảo hiểm do vé hồi hương của họ không có giá trị, nhưng tối đa không vượt quá giới hạn chi phí quy định cho mỗi chương trình bảo hiểm.

8. Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi

Người được bảo hiểm sẽ được bồi thường khoản tiền mà Người được bảo hiểm đã đặt cọc cho công ty du lịch, hoặc các chi phí đi lại tăng lên do phải thay thế phương tiện vận chuyển khác (bằng phương tiện kinh tế nhất) hoặc các chi phí ăn ở đi lại, nhưng không vượt quá giới hạn chi phí quy định cho mỗi chương trình bảo hiểm. Những chi phí phát sinh trên sẽ được bồi thường xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

– Người được bảo hiểm tử vong, ốm đau, thương tật nghiêm trọng.
– Thành viên trong gia đình của Người được bảo hiểm, người cộng tác kinh doanh hay người cùng chuyến du lịch được bảo hiểm trong cùng Hợp đồng bảo hiểm này bị tử vong, ốm đau hay thương tật nghiêm trọng.
– Người được bảo hiểm phải ra làm nhân chứng, có giấy triệu tập của toà án, hội đồng xét xử hay bị cách ly để kiểm dịch bắt buộc.

9. Chuyến đi bị trì hoãn

Trong trường hợp chuyến bay hay bất kỳ phương tiện vận chuyển nào của Người được bảo hiểm bị trì hoãn trong thời hạn bảo hiểm do điều kiện thời tiết xấu, bãi công, cướp phương tiện giao thông, lỗi máy móc hay kỹ thuật của máy bay hay các phương tiện vận chuyển và việc huỷ bỏ hay trì hoãn đó hoàn toàn vượt ra khỏi sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.
– Tối đa 2.500.000 đồng cho 12 giờ liên tục bị trì hoãn, hoặc
– Tối đa 10.000.000 đồng trong trường hợp phát sinh chi phí đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng do hậu quả trực tiếp của việc trì hoãn chuyến đi nhưng chỉ với điều kiện Người được bảo hiểm phải thay đổi tuyến đi do bị huỷ bỏ xác nhận giữ vé trước đây.

* ĐIỀU KHOẢN BỔ SUNG

1. Điều khoản về tỷ giá

Theo điều khoản này, các bên thỏa thuận:
Với các chi phí phát sinh tại các Quốc gia ngoài Việt Nam, mà tại Quốc gia đó đang có bất ổn về kinh tế – chính trị – xã hội theo khuyến cáo của tổ chức quốc tế, hoặc Quốc gia có tồn tại 2 chế độ tỷ giá với đồng ngoại tệ (là tỷ giá thực tế và tỷ giá quy định hành chính) và nhiều Ngân hàng thương mại tại Việt Nam không có giao dịch đồng tiền của Quốc gia đó, thì đồng ý dùng tỷ giá thực tế được công bố trên website www.exchangerate.com để làm cơ sở quy đổi và chi trả bảo hiểm đối với Hồ sơ yêu cầu bồi thường theo quyền lợi bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm.

2. Điều khoản Dịch thuật

Khi người được bảo hiểm khám và điều trị ở nước ngoài thuộc phạm vi địa lý bảo hiểm của HĐBH/ GCNBH đã tham gia tại Bảo hiểm PVI, nếu ngôn ngữ trên các chứng từ y tế, chứng từ thanh toán không phải tiếng Anh, NĐBH có trách nhiệm dịch thuật có công chứng các tài liệu đó ra tiếng Việt gửi kèm Hồ sơ yêu cầu Bảo hiểm về Bảo hiểm PVI để được xem xét chi trả bảo hiểm (chi phí dịch thuật công chứng thuộc trách nhiệm của người được bảo hiểm). Điều khoản này chỉ áp dụng với HĐBH/ GCNBH có phạm vi điều trị tại nước ngoài

5. Phí bảo hiểm du lịch quốc tế của PVI

Biểu phí chuẩn Bảo hiểm du lịch quốc tế của PVI, áp dụng đối với 3 chương trình xin Visa toàn cầu là Phổ Thông (Chương trình 4), Cao cấp (Chương trình 5) và Thượng hạng (Chương trình 6). Tương ứng với 3 mức trách nhiệm bồi thường là 1 tỷ VNĐ, 1,4 tỷ VNĐ và 2 tỷ VNĐ.

Biểu phí chuẩn Bảo hiểm du lịch quốc tế của PVI
Biểu phí chuẩn Bảo hiểm du lịch quốc tế của PVI

Ưu đãi đặc biệt khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế của PVI qua Website tư vấn và bán hàng: baohiempvi.com. Khách hàng được giảm 25% phí bảo hiểm so với biểu phí chuẩn ở trên. Biểu phí sau khi áp dụng giảm được áp dụng theo Bảng phí dưới đây:

Biểu phí áp dụng ưu đãi 25% khi mua qua website: baohiempvi.com

6. Thủ tục tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế PVI

Trước khi quyết định đăng ký tham gia bảo hiểm, khách hàng nên tìm hiểu về sản phẩm bằng cách đọc kỹ nội dung bài viết để hiểu các thông tin cơ bản của sản phẩm nhằm sử dụng sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế PVI một cách tốt nhất, phát huy tối đa quyền lợi chính đáng của người được bảo hiểm. Ngoài ra, PVI khuyến nghị khách hàng liên hệ yêu cầu chuyên viên PVI tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm bằng cách gửi yêu cầu tư vấn qua các kênh kết nối trên website: baohiempvi.com như: Zalo, SMS, Nhắn tin Facebook Fanpage, gọi điện trực tiếp hoăc điền form đăng ký tư vấn để được chuyên viên PVI gọi lại tư vấn miễn phí:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM PVI TRỰC TUYẾN

Hotline: Hà Nội 0989.328.409

Hotline: Hồ Chí Minh 0906.85.80.84


Sau khi đã nhận được sự tư vấn đầy đủ từ chuyên viên PVI, khách hàng thực hiện các bước sau để làm thủ tục đăng ký tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế:

Bước 1: Cung cấp thông tin cho chuyên viên PVI qua Zalo hoặc Email, thông tin gồm: Họ tên của Người được bảo hiểm? Ngày sinh? Số Hộ chiếu? Ngày đi, ngày về? Địa chỉ (theo cccd hoặc hộ khẩu)? Số điện thoại?

Bước 2: Thanh toán phí bảo hiểm bằng cách chuyển khoản phí bảo hiểm vào tài khoản của Công ty bảo hiểm PVI. (Lưu ý nên chuyển khoản vào tài khoản Công ty bảo hiểm PVI, không chuyển khoản vào tài khoản cá nhân của đại lý hoặc tư vấn viên)

Bước 3: Nhận chứng nhận bảo hiểm điện tử qua Zalo hoặc Email của khách hàng. Trường hợp khách hàng cần in thêm bản cứng, đóng dấu mộc của PVI, vui lòng cung cấp địa chỉ giao nhận cho tư vấn viên PVI để được hỗ trợ giao tận nơi theo địa chỉ yêu cầu.

7. Thủ tục yêu cầu trả tiền bảo hiểm

1/ Hồ sơ khiếu nại phải được gửi kèm đầy đủ bằng chứng theo yêu cầu của Bảo hiểm PVI trong trường hợp tử vong, ốm đau, tàn tật, thương tật hay thiệt hại dẫn đến phát sinh khiếu nại theo quy tắc bảo hiểm này và Người được bảo hiểm khi có yêu cầu của Bảo hiểm PVI phải cung cấp toàn bộ chứng từ hoặc các thông tin cần thiết cho việc giải quyết bồi thường bằng chi phí của mình.

2/ Ngay sau khi phát sinh sự kiện bảo hiểm, sớm nhất có thể và trong mọi trường hợp không quá 30 ngày kể từ ngày phát sinh sự kiện bảo hiểm, Người được bảo hiểm phải thông báo cho Bảo hiểm PVI (có thể thông báo bằng điện thoại, fax hoặc báo trực tiếp), sau đó bằng văn bản.

Các giấy tờ cung cấp cho Bảo hiểm PVI bao gồm:
a. Trong trường hợp tai nạn:
Hồ sơ bệnh án của bệnh viện hay của bác sỹ cung cấp những chi tiết về tính chất của thương tật, mức độ và thời gian của thương tật, Giấy chứng nhận thương tật của bệnh viện (nếu có), biên bản của công an/Cơ quan có thẩm quyền nơi xảy ra tai nạn và trường hợp tử vong phải có một bản sao Giấy chứng tử và biên bản điều tra liên quan.
b. Trường hợp khiếu nại về chi phí y tế, hỗ trợ cấp cứu, chi phí huỷ bỏ/ cắt ngắn chuyến đi, nhận hành lý chậm, chuyến đi bị trì hoãn, trợ cấp tiền mặt:
Tất cả hoá đơn, chứng từ, vé, cuống vé, hợp đồng hoặc các thoả thuận liên quan tới khiếu nại và trong trường hợp khiếu nại về điều trị y tế phải cung cấp đầy đủ hồ sơ bệnh án của bác sỹ trong đó ghi rõ về chẩn đoán của bệnh tật được điều trị và ngày thương tật bắt đầu xảy ra và bản tóm tắt quá trình điều trị bao gồm cả đơn thuốc, giấy ra viện và các dịch vụ điều trị được cung cấp.
c. Trường hợp thanh toán hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em cung cấp thêm:
Bản sao giấy chứng tử và bản sao có công chứng Giấy khai sinh hợp lệ của trẻ em.
d. Trường hợp khiếu nại liên quan tới “Chuyến đi bị trì hoãn”, “Nhận hành lý chậm” cung cấp thêm chứng nhận của hãng hàng không hoặc hãng chuyên chở ghi rõ nguyên nhân, ngày, giờ và khoảng thời gian bị trì hoãn hoặc hành lý bị chuyển chậm.
e. Trường hợp mất giấy tờ thông hành cung cấp thêm xác nhận của Công an nơi xảy ra việc mất giấy tờ thông hành.

8. Những trường hợp loại trừ bảo hiểm

Toàn bộ chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế của PVI (bao gồm cả các Phạm vi bảo hiểm bổ sung) sẽ không bảo hiểm cho những tổn thất thiệt hại phát sinh từ:

1/ Bệnh có sẵn hay khuyết tật bẩm sinh, nhiễm HIV, AIDS và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bệnh liên quan đến AIDS, dịch bệnh.

2/ Các bệnh được liệt kê sau đây cho dù xảy ra trước hay trong thời hạn bảo hiểm: bệnh trĩ, chứng thoát vị, amidan dẫn đến phẫu thuật, dị tật vách ngăn mũi hoặc xương xoắn mũi, cường tuyến giáp, đục nhân mắt, bệnh xoang phải phẫu thuật, bệnh lạc màng trong tử cung, bệnh lao, rò hậu môn, viêm túi mật, sỏi các loại, dị tật hay bệnh về bàng quang hoặc niệu đạo, cao huyết áp hoặc bệnh tim mạch, u dạ dày hoặc tá tràng, tật vẹo ngón chân ra ngoài, tất cả các loại u thông thường hay u ác tính, ung thư, rối loạn máu hay tuỷ xương, bệnh đái đường.

3/ Tự sát, có ý định hoặc cố ý gây thương tích trên thân thể, thần kinh, rối loạn tâm thần, điên loạn, sảy thai, phá thai, sinh đẻ, bệnh hoa liễu, sử dụng chất có cồn, chất kích thích (ma tuý), các dung môi mà không có sự chỉ định của bác sỹ hành nghề hợp pháp, điều trị răng trừ khi điều trị những răng tự nhiên còn tốt bị hỏng do hậu quả của tai nạn.

4/ Tử vong hoặc thương tật hoặc các chi phí liên quan trực tiếp hay gián tiếp gây ra bởi hoặc góp phần vào hay phát sinh từ hỏng hóc hay không hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào của máy vi tính, thiết bị điện, điện tử, thiết bị hay phương tiện xử lý dữ liệu, truyền thông, vi mạch, vi mạch kín, mạch tích hợp hoặc các thiết bị tương tự hoặc bất kỳ phần mềm máy tính nào, cho dù tài sản đó thuộc Người được bảo hiểm hay không, và do đó không nhận diện chính xác hoặc xử lý ngày tháng giống như thực tế và/hoặc lưu giữ hoặc duy trì quá trình hoạt động hoặc không truyền đạt chính xác các dữ liệu, thông tin, yêu cầu hoặc các hướng dẫn do kết quả của việc không thể xử lý ngày tháng như thực tế hoặc không thực hiện được các lệnh được lập trình do hậu quả của việc không có khả năng xử lý ngày tháng như thực tế, gây ra những mất mát về dữ liệu hoặc không có khả năng lưu trữ hoặc duy trì hoặc xử lý chính xác các dữ liệu tại bất kỳ thời điểm nào.

5/ Tai nạn trong khi tham gia vào (kể cả trường hợp luyện tập hoặc theo chương trình bắt buộc) bất kỳ môn thể thao hay các môn thi đấu nào mang tính chuyên nghiệp hay nghiệp dư hoặc các môn thể thao đối kháng, các cuộc đua (trừ điền kinh), đua mô tô, leo vách đá hay leo núi kể cả có sử dụng dây leo hay thiết bị hỗ trợ khác, khám phá hang động, trượt tuyết, nhào lộn trên không, nhảy dù, đi săn bằng ngựa, lên xuống máy bay trừ khi là Người được bảo hiểm với tư cách là hành khách của hãng hàng không được phép đăng ký kinh doanh, tham gia vào các công việc chân tay hay công việc nguy hiểm có liên quan đến việc sử dụng máy móc thiết bị.

6/ Leo bộ lên độ cao hơn 5.000 mét so với mặt nước biển hoặc sử dụng bình khí lặn sâu hơn 20 mét so với mặt nước biển.

7/ Nổi loạn và đình công, chiến tranh (cho dù có tuyên bố hay không), xâm lược, hành động ngoại xâm, nội chiến, cách mạng, bạo loạn dân sự, tham gia vào lực lượng quân đội, hay công an, hoặc đơn vị thi hành luật.

8/ Liên quan một cách trực tiếp hoặc gián tiếp tới các “Hoạt động khủng bố” như định nghĩa trong quy tắc này. Loại trừ này vẫn được áp dụng cho dù có một nguyên nhân hay sự kiện nào khác, dưới bất kỳ hình thức nào, đóng góp đồng thời hoặc dẫn tới thương tật thân thể.

9/ Sự phân hạch của hạt nhân, hỗn hợp hạt nhân hoặc nhiễm phóng xạ

10/ Người được bảo hiểm ra nước ngoài vì mục đích chữa bệnh hay chăm sóc y tế

11/ Người được bảo hiểm phục vụ trong ngành hải quân, lục quân đi công tác hoặc thực hiện nhiệm vụ, tiến hành các hoạt động hay tham gia thử nghiệm các loại phương tiện vận chuyển, được thuê hay được phân công thực hiện các công việc ở ngoài khơi, khai mỏ, chụp ảnh bằng máy bay hay xử lý các loại chất nổ, vũ khí, đạn dược (trừ khi được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Bảo hiểm PVI).

12/ Người được bảo hiểm không đủ sức khoẻ để di chuyển hoặc di chuyển trái với lời khuyên của Bác sỹ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM PVI TRỰC TUYẾN

Hotline: Hà Nội 0989.328.409

Hotline: Hồ Chí Minh 0906.85.80.84


0/5 (0 Reviews)