Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì? Quyền lợi và mức phí

Chi tiết gói bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì sẽ có khi bạn xem chia sẻ ở bài viết sau. Đây là gói bảo hiểm đang được lựa chọn rất phổ biến hiện nay.

Không ít người vẫn chưa nắm rõ bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì? Tham gia gói bảo hiểm này sẽ có những quyền lợi gì hấp dẫn? Vấn đề bạn quan tâm sẽ được Bảo hiểm PVI giải đáp tường tận ở bài sau. Bạn hãy xem để có được lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

1. Thông tin cơ bản về bảo hiểm dành cho người nước ngoài du lịch Việt Nam

Việc tìm hiểu bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì giúp bạn nắm rõ về gói bảo hiểm để có lựa chọn phù hợp nhất. Đây là bảo hiểm được cấp theo hình thức tự nguyện cho người nước ngoài có nhu cầu đến Việt Nam du lịch, công tác… Khi tham gia bảo hiểm, nếu có vấn đề về sức khỏe, tai nạn… cần điều trị hay vận chuyển y tế sẽ được công ty bảo hiểm chi trả. Những khó khăn về vấn đề tài chính đối với du khách nước ngoài khi đến Việt Nam sẽ giảm rất đáng kể.

bao hiem nguoi nuoc ngoai du lich viet nam la gi
Tham gia bảo hiểm người nước ngoài khi du lịch Việt Nam để có sự bảo vệ tối ưu nhất

2. Các quyền lợi được áp dụng kèm theo của gói bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì?

Khi tham gia bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài ở Việt Nam sẽ có nhiều quyền lợi được thiết kế. Quyền lợi cao hay thấp còn tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm mà bạn chọn. Tuy nhiên, phạm vi rủi ro sẽ được hỗ trợ với các quyền lợi cơ bản sau:

2.1. Hỗ trợ chi phí y tế

Tùy theo chương trình tham gia bảo hiểm được chọn mà người hưởng bảo hiểm sẽ được hỗ trợ các chi phí điều trị nội trú, ngoại trú hay các phát sinh về y tế, phẫu thuật… có liên quan. Quyền lợi hỗ trợ này sẽ có hạn mức cao hay thấp tùy theo mức phí mà bạn mua bảo hiểm.

Gói bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam giúp bạn được hỗ trợ chi phí điều trị y tế

2.2. Hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu y tế trong nước

Bạn muốn biết quyền lợi khi chọn gói bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì? Một trong số đó chính là được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu tới đơn vị y tế gần nhất khi có vấn đề về đau ốm, tai nạn. Mức hỗ trợ sẽ không quá hạn mức của gói bảo hiểm được quy định trong hợp đồng.

2.3. Chi phí hồi hương y tế ngoài lãnh thổ Việt Nam

Nếu trường hợp điều kiện chữa trị tại các cơ sở y tế trong nước không đáp ứng được yêu cầu điều trị, công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển để đưa người tham gia bảo hiểm ra cấp cứu ở nước ngoài. Hạn mức hỗ trợ này sẽ không vượt quá mức chi trả tối đa trong hợp đồng đăng ký bảo hiểm.

2.4. Chi phí mai táng hoặc hồi hương thi hài

Nếu người nước ngoài tham gia bảo hiểm nhưng quá trình du lịch, công tác ở Việt Nam gặp sự cố tử vong sẽ được hỗ trợ chi phí hồi hương thi hài về nước hay chi phí mai táng ngay tại Việt Nam. Mức hỗ trợ sẽ không vượt quá hạn mức của hợp đồng bảo hiểm được đăng ký.

2.5. Các quyền lợi bổ sung khác

Nếu trong gói bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài ở Việt Nam có đăng ký thêm các quyền lợi bổ sung thì sẽ nhận được nhiều hỗ trợ hơn từ đơn vị bảo hiểm. Điển hình như: bồi thường khi mất tư trang, hành lý, hỗ trợ kịp thời khi bị hoãn/hủy chuyến hoặc gặp khó khăn về các giấy tờ thông hành… 

quyen loi bao hiem nguoi nuoc ngoai du lich viet nam
Nhiều quyền lợi bổ sung được áp dụng tùy theo gói bảo hiểm bạn chọn

Nhiều trường hợp người hưởng bảo hiểm phải điều trị y tế trong nước nhưng không có người thân thăm sóc sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi phí thăm thân cho 1 người sang Việt Nam để chăm sóc bạn.

3. Lợi ích hấp dẫn khi mua bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam tại PVI

Nếu bạn đã biết được bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì thì việc tìm địa chỉ uy tín để sở hữu gói bảo hiểm với nhiều quyền lợi tối ưu nhất. Tại thị trường Việt, PVI được xem là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các du khách nước ngoài khi cần mua bảo hiểm du lịch trong nước. Rất nhiều ưu điểm có thể giúp bạn yên tâm khi chọn PVI như:

Mua bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam ở PVI là quyết định đúng đắn của rất nhiều khách hàng

– Thương hiệu là công ty bảo hiểm quy mô lớn, có thâm niên và uy tín lâu năm ở trong nước.

– Có đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi, giàu kinh nghiệm, thông thạo ngoại ngữ để hỗ trợ du khách một cách tốt nhất.

– Thủ tục đăng ký các gói bảo hiểm du lịch với người nước ngoài khi đến Việt Nam rất đơn giản, có thể làm theo hình thức online rất tiện lợi.

– Có nhiều quyền hạn được áp dụng kèm theo với gói bảo hiểm giúp bạn tối ưu về lợi ích và giảm thiểu khó khăn về tài chính khi có rủi ro trong chuyến đi.

– PVI hỗ trợ bảo lãnh chi phí ở hầu hết các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh tại Việt Nam.

– Thủ tục bồi thường gọn nhẹ, linh động nhanh chóng, thuận tiện nhất cho bạn.

– Tất cả thông tin về gói bảo hiểm, điều khoản loại trừ hay thủ tục cần chuẩn bị đều được Bảo hiểm PVI tư vấn từ A- Z trước khi bạn chọn.

Mọi thông tin về bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam là gì hay các quyền lợi đi kèm đều được Bảo hiểm PVI tư vấn cụ thể ở bài trên. Bạn đã nắm rõ thông tin về gói bảo hiểm này thì còn chờ đợi gì mà không gọi đến hotline:  0989.328.409 – 0906.858.084 để được PVI làm thủ tục cung cấp bảo hiểm nhanh chóng nhất. Đây sẽ là sự bảo vệ quyền lợi tốt nhất giúp bạn yên tâm thực hiện chuyến du ngoạn Việt Nam mà không phải canh cánh nỗi lo về rủi ro phát sinh trong chuyến đi.

0/5 (0 Reviews)