Bảo hiểm du học là gì? Quyền lợi và mức phí khi tham gia?

Cùng tìm hiểu ngay bảo hiểm du học là gì và kinh nghiệm giúp bạn chọn mua bảo hiểm với chi phí ưu đãi và tìm đúng thương hiệu uy tín giúp chọn mặt gửi vàng.

Lợi ích khi mua bảo hiểm du học là gì? Chọn thế nào để có được gói bảo hiểm tốt nhất? Đây là điểm được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang chuẩn bị thực hiện chuyến du học ra xứ người thì đừng bỏ qua thông tin Bảo hiểm PVI sắp chia sẻ sau. 

1. Thông tin gói bảo hiểm du học

Bạn thắc mắc tham gia bảo hiểm du học là gì? Theo quy định thì gói bảo hiểm này sẽ được dịch vụ bảo hiểm cung cấp cho bạn khi có nhu cầu đi du học, du lịch, công tác ở nước ngoài. Khi sở hữu gói bảo hiểm, trong thời gian ở nước ngoài nếu có phát sinh các chi phí y tế do đau ốm, tai nạn hay sự cố gây tử vong sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả, bồi thường. 

bao hiem du hoc la gi
Bảo hiểm du học là lựa chọn giúp bạn yên tâm với các rủi ro có thể phát sinh

2. Quy định mua bảo hiểm du học có bắt buộc không?

Việc tham gia bảo hiểm du học không chỉ giúp bạn yên tâm về tài chính trước các nguy cơ phát sinh sự cố sức khỏe hay tính mạng ở xứ người. Đây còn là yêu cầu bắt buộc với nhiều quốc gia khi có bảo hiểm mới được cấp visa nhập cảnh.  Điều này cho thấy, việc tham gia bảo hiểm du học vừa là cách bảo vệ quyền lợi cho bạn lại đảm bảo thủ tục của chuyến đi thuận lợi, hợp lệ. 

3. Điều cần biết khi chọn bảo hiểm du học là gì?

Nếu bạn cần mua bảo hiểm du học sẽ phải chú ý đến nhiều thông tin khác nhau. Đây đều là những kinh nghiệm đảm bảo quyết định chọn gói bảo hiểm của bạn là đúng đắn. Lợi ích bảo vệ mà bạn nhận được cũng sẽ tối ưu như mong muốn.

3.1. Chương trình bảo hiểm du học được chọn

Thường thì các công ty bảo hiểm sẽ có nhiều chương trình bảo hiểm với dạng phổ thông, cao cấp… Mỗi chương trình có chi phí tham gia khác nhau. Hạn mức bảo hiểm cũng sẽ được thiết kế khác biệt. Bạn hãy tham khảo kỹ mỗi chương trình, sự chênh lệch phí mua bảo hiểm và các quyền lợi được hưởng để đưa ra lựa chọn chương trình tham gia phù hợp nhất. Đặc biệt là khi bạn du học đến các nước Châu Âu thường sẽ yêu cầu hạn mức bảo hiểm cao. Bạn cần nắm rõ thông tin để có lựa chọn tốt nhất.

quyen loi bao hiem du hoc
Chú ý chọn chương trình bảo hiểm nhiều quyền lợi và phù hợp điều kiện xin visa

3.2. Quy định về thủ tục tham gia và bồi thường

Bạn chưa biết điều cần quan tâm khi mua bảo hiểm du học là gì? Đó chính là các quy định về thủ tục. Đó bao gồm thủ tục để tham gia mua bảo hiểm và thủ tục được dịch vụ hỗ trợ bồi thường. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ để đánh giá các quy định thủ tục được áp dụng có tiện lợi cho bạn hay không mới đưa ra lựa chọn.

3.3. Các điểm bị loại trừ bồi thường của gói bảo hiểm

Rất nhiều người mua bảo hiểm du học nhưng không đọc kỹ thông tin này. Điều này dẫn đến việc khi có phát sinh sự cố làm thủ tục lại không được hỗ trợ bồi thường với lý do sự cố nằm trong danh sách loại trừ bảo hiểm. Đó là lý do bạn cần phải kiểm tra kỹ hợp đồng trước khi quyết định đặt bút để ký mua gói bảo hiểm đi du học nước ngoài của mình.

3.4. Chọn mua bảo hiểm du học tại đơn vị uy tín

Vấn đề này luôn rất quan trọng mà ai cũng phải chú ý. Chọn được dịch vụ bảo hiểm uy tín thì bạn không chỉ được giải đáp đầy đủ các thông tin về bảo hiểm du học là gì, ưu điểm, quyền lợi của gói bảo hiểm bạn chọn mà còn yên tâm về uy tín của dịch vụ.

Chọn dịch vụ bảo hiểm uy tín để có gói bảo hiểm du học giá rẻ, chất lượng

Đơn vị uy tín sẽ hỗ trợ bồi thường các chi phí bảo hiểm cho bạn khi có rủi ro mà không có tình trạng trốn tránh trách nhiệm hay cố tình không chi trả bảo hiểm.Bạn nên chọn mua các gói bảo hiểm du học ở đơn vị đã có danh tiếng, được nhiều khách hàng chọn mua và đánh giá cao đối với chất lượng phục vụ. 

4. Bảo hiểm PVI – Địa chỉ mua bảo hiểm du học giá tốt, đáng tin cậy

Mua bảo hiểm du học nên chọn đơn vị nào? Câu hỏi này sẽ không khiến bạn phải đắn đo khi liên hệ Bảo hiểm PVI.  Bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi trao niềm tin đến dịch vụ với những lợi ích mình nhận được:

– PVI luôn được biết tới là thương hiệu đáng tin, có thâm niên, có nhiều đánh giá rất tích cực từ khách hàng. 

– Gói bảo hiểm của dịch vụ đáp ứng điều kiện để xin visa du học đến mọi quốc gia khác nhau.

– Mọi thủ tục từ mua bảo hiểm đến bồi thường đến hoàn tất nhanh, linh động tạo điều kiện tiện lợi nhất cho khách hàng.

– Cung cấp nhiều chương trình bảo hiểm với thời gian hỗ trợ đa dạng từ 1 – 180 ngày, đáp ứng nhu cầu du học, công tác của bạn.

– Hỗ trợ nhiều quyền lợi bảo hiểm như: điều trị y tế, bồi thường tử vong hay thương tật, trợ cấp tiền nằm viện, trợ cấp các dịch vụ y tế, hỗ trợ thất lạc hành lý hay hoãn/hủy chuyến…

–  Mọi thông tin bảo hiểm đều được Bảo hiểm PVI tư vấn cụ thể, đảm bảo bạn nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng trước khi lựa chọn, tránh những hiểu lầm đáng tiếc về sau.

– Các gói bảo hiểm du học của dịch vụ có hỗ trợ cả chi phí đối với điều trị Covid -19.

– PVI hỗ trợ bảo lãnh viện phí với hầu hết các bệnh viện ở quốc gia mà bạn du học.

Bảo hiểm PVI là điểm đến giúp bạn có được lựa chọn đáng đồng tiền nhất

Chọn ngay Bảo hiểm PVI khi bạn muốn mua bảo hiểm du học. Chúng tôi đảm bảo bạn không phải thắc mắc lợi ích khi chọn bảo hiểm du học là gì hay chi phí có tốt không khi liên hệ PVI. Hãy gọi ngay số  0989.328.409 – 0906.858.084 để được chúng tôi hỗ trợ mọi lúc. Hàng triệu khách hàng đã chọn chúng tôi và luôn hài lòng về dịch vụ. Chắc chắn với bạn cũng sẽ không có sự khác biệt.

0/5 (0 Reviews)