Liệu có nên mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô không?

Xem ngay lợi ích, bảng giá để bạn biết có nên mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô hay không. Đây là quyết định rất nhiều chủ xe lựa chọn để có sự bảo vệ tốt nhất.

Không ít người vẫn đắn đo liệu có nên mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô không? Lựa chọn này sẽ mang đến lợi ích gì? Vấn đề bạn đang quan tâm Bảo Hiểm PVI  sẽ giải đáp ngay dưới đây. Bạn sẽ nắm rõ hơn về gói bảo hiểm (BH) này để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

có nên mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô
Liệu có nên mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô không?

1/ Khái niệm về bảo hiểm 2 chiều xe hơi

Hiểu đơn giản thì bảo hiểm 2 chiều xe hơi là hình thức bảo vệ toàn diện mà chủ xe thường chọn cho ô tô của mình. Sản phẩm này sẽ có 2 lựa chọn chính gồm:

– BH trách nhiệm dân sự bắt buộc: Khi chủ xe tham gia và phát sinh tai nạn, công ty bảo hiểm sẽ thay bạn đền bù các thiệt hại cho nạn nhân.

– BH vật chất ô tô: Đây là sản phẩm tự nguyện và chủ xe chỉ được bồi thường khi xe bị hư hỏng. Các thiệt hại về tính mạng, sức khỏe con người sẽ không được hỗ trợ bồi thường.

có nên mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô 2
Khái niệm về gói BH 2 chiều cho ô tô

2/ Lợi ích khi mua bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô 

Bạn muốn biết tham gia bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô có phải là lựa chọn đúng đắn không? Vậy hãy xem những lợi ích mà gói BH này mang đến dưới đây. Bạn sẽ tự có câu trả lời.

– Thứ nhất, sản phẩm này sẽ giúp chủ xe có được sự bảo vệ toàn diện nhất. Nếu tai nạn xảy ra thì dù là thiệt hại về tài sản hay con người đều sẽ được hỗ trợ bồi thường. 

– Thứ hai, các thủ tục giải quyết bồi thường cũng sẽ nhanh chóng hơn.

– Thứ ba, áp lực kinh tế đối với chủ xe khi phát sinh tai nạn sẽ được giảm đáng kể. So với việc không có bảo hiểm thì đây được xem là lựa chọn để bạn yên tâm trên mọi hành trình.

– Thứ tư, thủ tục tham gia với loại hình bảo hiểm này rất đơn giản. Các đơn vị đều sẽ ưu tiên cho chủ xe khi tham gia sản phẩm BH trọn gói như vậy.

Rất nhiều lợi ích mà chủ xe cơ giới nhận được khi chọn tham gia BH 2 chiều. Đây là giải pháp rất lý tưởng để bảo vệ ô tô và cả tài chính của bạn khi không may phát sinh sự cố.

3/ Giá bảo hiểm xe ô tô 2 chiều ở đâu tốt?

Bảng giá bảo hiểm xe ô tô 2 chiều là 1 trong những thông tin được nhiều người quan tâm. Bởi lợi ích của lựa chọn này mà chủ xe có được là không hề nhỏ. Nhưng nếu tham gia thì chi phí như thế nào? Đơn vị nào sẽ hỗ trợ bạn với giá tốt nhất?

Đối với thắc mắc này thì PVI sẽ là điểm đến đáng tin mà bạn có thể lựa chọn. Bảng giá tham gia gói BH này sẽ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như:

– Tình trạng xe mới hay cũ.

– Mức độ bảo hiểm bạn muốn có được gồm những quyền lợi nào.

– Thời gian tham gia bảo hiểm dài hay ngắn.

Dù quyết định của bạn ra sao thì chi phí mua bảo hiểm 2 chiều cho xe ô tô ở PVI luôn được đánh giá là rất ưu đãi. So với mặt bằng chung thì công ty vẫn chinh phục được nhiều khách hàng về mức phí. Cùng với đó thì dịch vụ còn báo cụ thể bảng phí để bạn cân nhắc chọn theo tài chính. 

Ngoài mức giá tốt, PVI còn là đơn vị cung cấp bảo hiểm với tác phong hỗ trợ chuyên nghiệp. Quy trình cung cấp bảo hiểm nhanh, đơn giản từ khi tham gia cho tới khi bồi thường. Không để khách hàng chờ đợi lâu khi công ty liên kết với các gara uy tín trên toàn quốc. Đơn vị còn hỗ trợ cứu hộ 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

Thắc mắc có nên mua bảo hiểm 2 chiều xe ô tô của bạn đã được chia sẻ chi tiết ở trên. Chỉ cần liên hệ Bảo Hiểm PVI, bạn sẽ có được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất. Bạn sẽ vững tâm hơn trên mọi hành trình với sự đồng hành của gói BH mà chúng tôi cung cấp.

0/5 (0 Reviews)