Khám phá ngay kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt

Muốn biết mua bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt chỉ cần tham khảo bài viết sau bạn sẽ tìm được địa chỉ uy tín để có nhiều quyền lợi tốt nhất khi sự cố xảy ra với xe của mình.

Nhiều chủ xe vẫn đắn đo khi không biết liệu mua bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt với phí hấp dẫn? Liệu quyền lợi mà công ty đưa ra khi mua bảo hiểm (BH) có thực hiện đúng cam kết nếu sự cố phát sinh hay không? Dưới đây là chia sẻ từ PVI giúp bạn biết được đâu mới là địa chỉ đáng tin để bạn liên hệ.

1/ Xem biểu phí bảo hiểm TNDS xe ô tô được hãng niêm yết

Nhiều người cho rằng, biểu phí bảo hiểm TNDS xe ô tô đã được Bộ Tài Chính ban hành và áp dụng giống nhau nên giá mua loại hình bảo hiểm này ở công ty nào cũng giống nhau. Thực tế thì dù quy định về phí mua BH TNDS giống nhau nhưng tùy theo công ty sẽ có chính sách chiết khấu khác nhau nếu bạn mua kèm theo các loại hình bảo hiểm khác.

mua bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt
Khám phá ngay kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt

Điển hình như, khi mua BH ô tô 2 chiều sẽ gồm cả bảo hiểm TNDS bắt buộc và bảo hiểm cho vât chất xe. Chính sách chiết khấu cũng được áp dụng khác nhau tùy theo công ty bạn chọn. Hay gói BH TNDS khi mua cùng bảo hiểm cho hàng hóa (đối với xe tải) hay bảo hiểm người ngồi trên xe,… cũng sẽ được hưởng biểu phí hấp dẫn hơn. Đó là lý do bạn cần xem kỹ biểu phí công ty đưa ra trước khi quyết định mua bảo hiểm TNDS cho ô tô của mình ở đâu để có chi phí tốt nhất.

2/ Tham khảo bảng giá bảo hiểm ô tô tự nguyện theo từng loại hình

Giá bảo hiểm ô tô tự nguyện các công ty đưa ra luôn có sự khác biệt. Đây là loại hình BH bao gồm nhiều lựa chọn khác nhau như: bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm hàng hóa trên ô tô, bảo hiểm người ngồi trên xe,… Quy định về biểu phí đối với BH tự nguyện sẽ được các đơn vị cung cấp đưa ra theo chính sách giá riêng. Đặc biệt, trước khi chọn bảng giá với BH ô tô tự nguyện, bạn cần chú ý những điều khoản sau:

– Phí miễn thường bảo hiểm cao hay thấp. Miễn thường cao thì khoản chi phí bạn phải bỏ ra khi sự cố xảy ra sẽ nhiều hơn so với mức miễn thường thấp. Nhưng ngược lại sẽ giúp phí mua bảo hiểm rẻ hơn.

– Điều khoản cứu hộ xe có được miễn phí không hay có quy định về bán kính cứu hộ hay không.

– Quy định về việc chọn cơ sở sửa ô tô theo mong muốn hay theo chỉ định của công ty bảo hiểm.

– Với bảng giá đưa ra đã bao gồm điều khoản về BH thủy kích hay bảo hiểm mất cắp bộ phận không.

mua bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt 2
Cân nhắc kỹ khi chọn biểu phí mua bảo hiểm ô TNDS bắt buộc

3/ Báo giá bảo hiểm xe ô tô hấp dẫn tại PVI 

Tại PVI, bảng báo giá bảo hiểm xe ô tô luôn làm hài lòng các vị khách. Chủ xe cơ giới sẽ được cung cấp mọi gói BH cho ô tô khi liên hệ công ty. Từ bảo hiểm TNDS bắt buộc đến BH thân vỏ, bảo hiểm cho hành khách hay hàng hóa trên xe,… đều được PVI đáp ứng.

Đặc biệt, biểu phí được đưa ra rất hấp dẫn. Chúng tôi có khuyến mãi rất lý tưởng khi chủ xe chọn mua bảo hiểm với nhiều sản phẩm cùng lúc hay mua theo gia đình, theo nhóm. Thủ tục tham gia cũng được tiến hành nhanh, hỗ trợ online 24/7. PVI đảm bảo bồi thường theo cam kết với quy trình giám định minh bạch, công chính. Chủ xe cũng được miễn phí cứu hộ và có nhiều lựa chọn về các quyền lợi bảo hiểm tự nguyện để mang đến lợi ích tốt nhất cho mình khi tai nạn xảy ra.

Bạn không phải đắn đo việc mua bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt. Chỉ cần gọi tới hotline: 0989.328.409 – 0906.858.084 bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh, tận tâm, chuyên nghiệp. PVI luôn nỗ lực để giúp bạn có được sản phẩm BH ô tô tối ưu về quyền lợi và chi phí. Mọi thủ tục đều đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi nhất với các chủ xe.

0/5 (0 Reviews)