Kiến thức hữu ích về bảng giá bảo hiểm vật chất xe ô tô mọi chủ xe nên biết

Quy định bảng giá bảo hiểm vật chất xe ô tô được ban hành khác nhau theo mỗi công ty. Điều này các chủ xe cần biết để chọn được quyền lợi tối ưu tại địa chỉ uy tín.

Thông tin về bảng giá bảo hiểm vật chất xe ô tô luôn được các chủ xe rất quan tâm. Loại hình bảo hiểm (BH) này có thể giúp giảm bớt phần nghiêm trọng mà sự cố hư hỏng, trộm cắp, tai nạn ô tô gây ra với chủ xe. PVI sẽ giúp bạn nắm được quy định tính phí mới nhất năm 2024 ngay sau đây.

1/ Giá bảo hiểm vật chất xe ô tô kinh doanh và không kinh doanh có khác nhau không?

Theo quy định, bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc sẽ niêm yết khác nhau giữa ô tô kinh doanh và xe không kinh doanh. Nhưng vối loại hình BH vật chất thì hoàn toàn khác. Tên gọi khác của gói bảo hiểm này là BH thân vỏ. Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô kinh doanh sẽ giống với xe không kinh doanh. Nếu có khác biệt thì đó là phí bảo hiểm với xe kinh doanh dịch vụ taxi sẽ được niêm yết cao hơn so với các loại ô tô khác.

bảng giá bảo hiểm vật chất xe ô tô
Quy định về bảng giá bảo hiểm vật chất xe ô tô

Nhiều yếu tố được căn cứ để tính phí tham gia đối với loại hình bảo hiểm này như: giá trị xe, tuổi xe, phạm vi bảo hiểm chủ ô ô muốn có. Ngoài ra, quy định về biểu phí này cũng sẽ có khác biệt giữa các công ty bảo hiểm. Đó là lý do chủ ô tô cần tham khảo kỹ bảng giá khi đưa ra sự lựa chọn.

2/ Ở đâu có bảng giá bảo hiểm bắt buộc ô tô và bảo hiểm vật chất ưu đãi?

Bạn muốn tìm bảng giá bảo hiểm bắt buộc ô tô hay biểu phí mua BH vật chất nhưng chưa biết ở đâu ưu đãi? Bạn đắn đo liệu mua cùng lúc gói bảo hiểm 2 chiều này thì chọn công ty nào để được hưởng chiết khấu cao và quyền lợi tốt nhất? PVI chính là điểm đến uy tín mà bạn nên cân nhắc. Công ty được rất nhiều chủ xe Việt tin tưởng để có được gói BH như mong đợi bởi nhiều ưu điểm rất lý tưởng như:

– PVI là công ty có uy tín nhiều năm, hiện là 1 trong 3 đơn vị kinh doanh bảo hiểm xe cơ giới hàng đầu tại thị trường Việt.

– Các gói BH được áp dụng đa dạng, phí tham gia thấp, phạm vi hỗ trợ rộng giúp chủ xe giải quyết khó khăn hiệu quả nhất.

– Có chiết khấu cao khi chủ xe mua nhiều loại hình bảo hiểm hay mua theo gói, mua theo hộ gia đình.

– PVI đảm bảo hoàn tất các thủ tục khi mua hay bồi thường trong thời gian nhanh nhất. Công ty có đa dạng phương án hỗ trợ cho chủ xe chọn để linh động xử lý sự cố 1 cách hiệu quả.

– Hệ thống gara được công ty liên kết rộng lớn nên việc khắc phục các hư hại với ô tô sau tai nạn sẽ nhanh chóng hơn.

– Chúng tôi có chính sách cứu hộ miễn phí và hỗ trợ chi phí bảo vệ hiện trường tai nạn để chủ xe yên tâm hơn.

bảng giá bảo hiểm vật chất xe ô tô 2
Kiến thức hữu ích về bảng giá bảo hiểm vật chất xe ô tô mọi chủ xe nên biết

3/ Quy định cách tính giá bảo hiểm thân vỏ mới nhất 2024 tại PVI

Công ty áp dụng cách tính giá bảo hiểm thân vỏ ưu đãi chỉ từ 1,5% – 2,5%/giá trị xe với các loại ô tô kinh doanh và không kinh doanh. Thời hạn bảo hiểm từ 1 – 3 năm tùy theo lựa chọn của chủ xe. Riêng bảo hiểm với xe taxi sẽ có mức phí khoảng 3,5%/giá trị xe.

Mức phí cho BH thân vỏ sẽ được xác định theo năm tuổi, các quyền lợi mà chủ xe muốn được hỗ trợ khi tai nạn xảy ra. Phạm vi bảo hiểm chủ xe lựa chọn càng nhiều thì phí tham gia sẽ càng cao. 

Để nắm rõ bảng giá bảo hiểm vật chất xe ô tô hay BH TNDS bắt buộc tại PVI, bạn hãy gọi SĐT: 0989.328.409 – 0906.858.084. Chúng tôi cam kết báo giá nhanh, tư vấn tận tình để bạn đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất. Đây là nơi rất nhiều chủ xe tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Vì vậy, bạn không phải đắn đo khi tin tưởng chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)