Bảng giá bảo hiểm xe ô tô 4 chỗ cập nhật mới nhất 2024

Cập nhật giá bảo hiểm xe ô tô 4 chỗ tại PVI để bạn chọn được sự bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của mình khi sự cố xảy ra. Xem ngay bạn sẽ có gói bảo hiểm tốt nhất.

Quy định về giá bảo hiểm xe ô tô 4 chỗ được các công ty niêm yết không giống nhau. Bởi với ô tô 4 chỗ sẽ có nhiều loại bảo hiểm (BH) khác nhau cho chủ xe lựa chọn. Vậy nên bạn cần tìm hiểu để có được lựa chọn mức phí ưu đãi nhất. Vậy cụ thể biểu phí với loại xe này ra sao? Bạn hãy xem giải đáp từ PVI dưới đây.

giá bảo hiểm xe ô tô 4 chỗ
Bảng giá bảo hiểm xe ô tô 4 chỗ cập nhật mới nhất 2024

1/ Bảng giá bảo hiểm bắt buộc cho xe ô tô 4 chỗ

Bộ Tài Chính ban hành bảng giá bảo hiểm bắt buộc cho xe ô tô 4 chỗ như sau:

– Xe ô tô 4 chỗ không kinh doanh dịch vụ vận tải có phí bảo hiểm là 437.000 VND/năm. Thuế VAT là 43.700 VND. Tổng phí mua bảo hiểm TNDS bắt buộc sau thuế là 480.700 VND/năm.

– Xe ô tô 4 chỗ có kinh doanh vận tải được quy định phí BH TNDS bắt buộc là 756.000 VND/năm. Thuế VAT 10% là 75.600 VND. Tổng phí sau thuế chủ xe cần tham gia là 831.600 VND/năm.

– Xe ô tô 4 chỗ kinh doanh taxi được áp dụng phí bằng 170% so với xe có kinh doanh vận tải nói trên. 

– Xe ô tô 4 chỗ dùng tập lái được tính phí là 120% theo xe có cùng chủng loại.

giá bảo hiểm xe ô tô 4 chỗ 2
Cập nhật giá bảo hiểm xe ô tô 4 chỗ bắt buộc cho mọi chủ xe

2/ Biểu phí bảo hiểm tự nguyện xe ô tô 4 chỗ

Đối với phí bảo hiểm tự nguyện xe ô tô thì xe 4 chỗ sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau tùy theo loại hình chủ ô tô muốn tham gia. Cụ thể như:

– Phí BH vật chất xe ô tô.

– Phí bảo hiểm người ngồi trên ô tô (lái xe, phụ xe, hành khách)

– Phí BH hàng hóa ở trên ô tô….

Quy định mức phí này cũng sẽ có sự ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

– Mức miễn thường mà chủ xe chọn cao hay thấp.

– Quyền lợi bảo hiểm có gồm thủy kích, mất cắp bộ phận hay không?

– Giá trị xe như thế nào (xe hạng sang hay xe ô tô giá rẻ)

– Ô tô 4 chỗ sử dụng dưới 3 năm hay đã dùng nhiều năm.

– Chính sách chiết khấu của công ty được lựa chọn.

– Các quy định biểu phí khác (nếu có).

3/ Nơi bán bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 4 chỗ uy tín

Việc chọn nơi bán bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 4 chỗ đáng tin cậy luôn là điều mọi chủ xe rất quan tâm. Quyết định này sẽ giúp bạn vững tin hơn khi đồng hành cùng xe. Nhưng phải chọn công ty nào để mua gói BH bắt buộc hay tự nguyện? Bạn chỉ cần tin tưởng PVI sẽ có được quyền lợi hấp dẫn, chi phí tốt nhất.

PVI là đơn vị chuyên cung cấp bảo hiểm hàng đầu ở trong nước. Công ty có mọi loại hình BH mà bạn cần cho xe 4 chỗ của mình. Dù là bảo hiểm TNDS bắt buộc, thân vỏ, hàng hóa, hành khách trên xe,… công ty đều đáp ứng. Đặc biệt, biểu phí được áp dụng rất hấp dẫn. Đây là điều khiến mọi chủ xe không cần đắn đo khi đã lựa chọn chúng tôi.

Đặc biệt, thủ tục tham gia bảo hiểm và bồi thường được PVI tiến hành nhanh chóng. Công ty luôn cố gắng để tạo điều kiện tối ưu nhất cho chủ xe trong việc giải quyết tai nạn. Điển hình như:

– Ứng trước chi phí bồi thường khi phát sinh tai nạn.

– Cứu hộ khẩn cấp xe ô tô đến nơi sửa chữa.

– Cho phép chủ xe được chọn cơ sở mình muốn khắc phục sự cố.

– Có nhiều quyền lợi mở rộng để bạn cân nhắc.

Gọi ngay hotline: 0989.328.409 – 0906.858.084 nếu bạn muốn được báo giá bảo hiểm xe ô tô 4 chỗ nhanh nhất. PVI đảm bảo sẽ giúp bạn có được sản phẩm BH phù hợp nhu cầu, vừa tầm tài chính. Chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục nhanh và gửi giấy chứng nhận bảo hiểm tận nơi chỉ trong 24 giờ. Chọn PVI là bạn đã chọn được người đồng hành uy tín để vững tâm trên mọi chặng đường. 

0/5 (0 Reviews)