Kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô hiệu quả từ tài xế lâu năm

Khám phá kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô hữu ích trong bài ngay, bạn sẽ biết cần lưu ý những gì để chọn được gói bảo hiểm quyền lợi cao, chi phí tốt nhất.

Người mới sẽ không có nhiều kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô nên việc lựa chọn sẽ có phần khó khăn. Nhất là việc cân nhắc phí tham gia các loại hình bảo hiểm (BH) hay mua ở đâu mới yên tâm về quyền lợi mình nhận được. Nếu bạn cũng đang băn khoăn thông tin này, hãy xem những chia sẻ từ PVI để có quyết định đúng đắn nhất.

.kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô 2
Kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô hiệu quả từ tài xế lâu năm

1/ Xem kỹ thông tin về biểu phí TNDS  xe cơ giới phù hợp loại xe đang dùng

Quy định của Bộ Tài Chính về biểu phí TNDS xe cơ giới sẽ có sự khác nhau theo từng loại xe. Cụ thể, phí tham gia BH của xe không kinh doanh vận tải sẽ thấp hơn xe có đăng ký kinh doanh vận tải. Ngoài ra, số lượng ghế ngồi trên xe càng nhiều thì phí mua bảo hiểm sẽ càng cao.

Bên cạnh đó, biểu phí này cũng có sự khác nhau giữa xe ô tô thông dụng với các dòng xe chuyên dùng khác. Điển hình như: xe chở tiền, xe cứu thương, xe taxi, xe buýt,… Chính vì vậy, khi sở hữu ô tô, bạn cần xác định loại xe đang sử dụng là gì, có kinh doanh hay không, số chỗ ngồi bao nhiêu. Từ đó mới có thể biết chính xác phí tham gia bảo hiểm cần đóng như thế nào. Đây là gói BH bắt buộc với mọi xe cơ giới. Vì vậy, nắm được biểu phí cụ thể sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính.

2/ Cân nhắc kỹ mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô để có quyền lợi tối ưu

Khi sở hữu ô tô, ngoài bảo hiểm TNDS bắt buộc thì BH thân vỏ xe cũng là loại hình mà bạn nên cân nhắc. Đây là lựa chọn giúp bạn có được sự chia sẻ khó khăn từ công ty khi tai nạn xảy ra gây hư hại thân vỏ của ô tô. Gánh nặng tài chính sẽ giảm đi không ít nếu bạn có thêm gói BH này.

.kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô
Chú ý đến phí mua BH thân vỏ là kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô cần biết

Nhưng mức phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô sẽ có sự khác nhau tùy theo lựa chọn quyền lợi bảo vệ của bạn. Phạm vi bảo hiểm càng rộng thì phí tham gia càng cao. Ngoài ra, mỗi công ty BH sẽ có quy định về biểu phí cho gói bảo hiểm thân vỏ khác nhau. Bạn nên tham khảo bảng giá từ ít nhất 3 công ty để có sự lựa chọn tối ưu về chi phí và các quyền lợi bồi thường đi kèm.

3/ Liên hệ tổng đài bảo hiểm ô tô PVI để tư vấn giúp lựa chọn hiệu quả nhất

Nếu muốn mua BH ô tô nhưng lại có nhiều vấn đề khiến bạn băn khoăn thì chỉ cần liên hệ tới tổng đài bảo hiểm ô tô PVI. Bất cứ lúc nào, hotline 0989.328.409 – 0906.858.084 đều có nhân viên tư vấn giải đáp mọi vấn đề bạn muốn biết về các gói BH cho xe ô tô. Đây là kênh kết nối nhanh chóng, tiện lợi và rất hiệu quả mà hàng triệu chủ xe cơ giới Việt Nam đã lựa chọn.

Chọn PVI, bạn sẽ có được gói bảo hiểm uy tín, phí ưu đãi nhưng quyền lợi bảo vệ lại rất hấp dẫn. Nhiều gói BH được cung cấp giúp chủ xe có được những lựa chọn vừa tầm tài chính và bảo vệ túi tiền tối ưu nếu không may tai nạn ô tô xảy ra. Công ty cũng tạo điều kiện thuận lợi để bạn hoàn tất thủ tục mua BH hay bồi thường nhanh chóng. Chúng tôi có liên kết với hệ thống gara rộng lớn. Chính sách cứu hộ miễn phí cũng giúp chủ xe giải quyết sự cố sau tai nạn nhanh chóng nhất. 

Với những kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô mà PVI chia sẻ trên sẽ giúp các chủ xe có được lựa chọn lý tưởng với gói BH mình muốn. Để nhanh chóng tham gia hay cần tư vấn, báo giá chi tiết, bạn có thể gọi ngay số 0989.328.409 – 0906.858.084. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ nhanh mọi lúc với nhiều gói bảo hiểm đáng tin cậy, phạm vi bảo hiểm rộng giúp bạn hài lòng với quyết định mình đưa ra.

2/5 (1 Review)