Cách tính bảo hiểm ô tô tại PVI cần chú ý điều gì chủ xe đã biết chưa? 

Bạn muốn biết cách tính bảo hiểm ô tô PVI áp dụng ra sao? Điều gì khiến giá bảo hiểm được niêm yết khác biệt như vậy? Xem thông tin ngay trong bài để có đáp án.

Bảo hiểm PVIcách tính bảo hiểm ô tô ưu đãi hơn so với các công ty bảo hiểm (BH) khác. Điều này sẽ ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Để hiểu rõ hơn về chính sách giá của chúng tôi, bạn hãy xem ngay chia sẻ sau. 

cách tính bảo hiểm ô tô
Cách tính bảo hiểm ô tô tại PVI cần chú ý điều gì chủ xe đã biết chưa?

1/ Biểu phí bảo hiểm xe cơ giới khác nhau theo loại hình đăng ký

PVI quy định biểu phí bảo hiểm xe cơ giới khác nhau tùy theo loại hình mà bạn chọn. Bởi hiện nay, các chủ xe có thể tham gia 4 loại BH khác nhau để có được quyền lợi bảo vệ tốt nhất khi sự cố xảy ra. Đó chính là:

– BH trách nhiệm dân sự (TNDS)

– BH vật chất ô tô

– BH cho người ngồi ô tô

– BH hàng hóa trên ô tô.

Mỗi loại bảo hiểm sẽ có quy định về phí tham gia khác nhau. Tùy theo việc bạn mua riêng lẻ hay mua cùng lúc nhiều loại hình để có giá niêm yết khác nhau. Điều này sẽ được công ty báo cụ thể khi bạn liên hệ và đưa ra yêu cầu muốn tham gia của mình. 

cách tính bảo hiểm ô tô 2
Cách tính bảo hiểm ô tô tùy theo loại hình bạn lựa chọn

2/ Các yếu tố phụ thuộc khác ảnh hưởng tới cách tính phí bảo hiểm xe ô tô   

Ngoài loại hình thì cách tính phí bảo hiểm xe ô tô tại PVI cũng sẽ chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

Loại xe: Ô tô có giá trị cao thì chi phí bảo hiểm mua sẽ càng lớn vì chi phí sửa chữa hay thay thế các phụ tùng sẽ nhiều hơn các loại ô tô giá trị thấp.

Khu vực sinh sống: PVI sẽ có thông tin về những điểm nóng về tội phạm, an ninh ở khu vực mà chủ xe sinh sống. Nếu bạn ở trong khu vực này, phí bảo hiểm sẽ cao hơn bởi nguy cơ ô tô bị mất cắp sẽ cao hơn. Hay như nơi bạn sinh sống có đường xá khó khi, nguy cơ tai nạn nhiều thì giá mua BH cũng vì thế mà cao hơn.

Năm tuổi của ô tô: Xe của bạn có tuổi càng nhiều thì nguy cơ hỏng hóc, tai nạn sẽ vì thế mà tăng lên. Chi phí sửa chữa xe cũng nhiều hơn do động cơ và các bộ phận trên xe đã xuống cấp. 

Kích thước xe: Các ô tô cỡ lớn được đánh giá là an toàn và hạn chế tổn thất khi bị tai nạn hơn so với xe nhỏ. Do đó mà phí bảo hiểm cũng sẽ thấp hơn so với các xe kích thước nhỏ. Tuy nhiên, nếu xe nhỏ nhưng động cơ trang bị lớn thì công ty cũng sẽ tính phí BH cao. Vì các xe động cơ lớn sẽ vận hành mạnh mẽ, tốc độ nhanh hơn. Nguy cơ tai nạn cũng sẽ nhiều hơn.

3/ Khuyến mãi bảo hiểm ô tô PVI áp dụng tại thời điểm chọn mua 

Có 1 cách để tiết kiệm chi phí mà PVI bật mí đến bạn chính là tận dụng khuyến mãi bảo hiểm ô tô công ty đưa ra. Mỗi năm, chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi để chủ xe lựa chọn. Nếu bạn mua BH theo gói như: mua bảo hiểm TNDS cùng với BH thân vỏ hay BH cho người ngồi trên xe thì chi phí chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn so với mua lẻ từng loại hình.

Ngoài ra, nếu bạn chọn mua bảo hiểm theo gia đình (nếu nhà có nhiều ô tô) hay mua cùng nhóm nhiều người, PVI cũng sẽ áp dụng mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Đây là điểm khiến rất nhiều người lựa chọn tham gia cùng lúc các gói BH mà công ty cung cấp. Lợi ích mà bạn nhận được nếu có sự cố phát sinh chắc chắn sẽ giúp bạn giảm áp lực kinh tế không hề ít.

Để nắm rõ cách tính bảo hiểm ô tô tại PVI, bạn đừng ngần ngại kết nối chúng tôi qua số:0989.328.409 – 0906.858.084. Công ty sẽ tư vấn mọi thông tin, báo cụ thể bảng giá và các ưu đãi đi kèm. Đây chắc chắn là lựa chọn có thể khiến mọi chủ xe hài lòng về quyền lợi, chi phí cũng như sự chuyên nghiệp khi tin tưởng chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)