Bảo hiểm sức khỏe gia đình toàn diện: chi phí và quyền lợi 

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình toàn diện bao gồm những quyền lợi gì? Đối tượng nào được tham gia bảo hiểm. Tìm hiểu ngay?

Bảo hiểm sức khỏe gia đình là một trong những “hàng rào bảo vệ” tối ưu cho cả gia đình. Bảo hiểm sức khỏe giúp bảo vệ đa dạng quyền lợi cho các thành viên trong gia đình, là trụ cột kinh tế vững chắc khi gia đình gặp các vấn đề sức khỏe ngoài ý muốn. Tìm hiểu chi tiết các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho gia đình có lợi nhất hiện nay. 

bảo hiểm sức khỏe gia đình
Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình tại PVI

1. Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là gì? Vì sao cần tham gia?

Vấn đề chăm sóc sức khỏe hiện nay đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Trước điều kiện môi trường sống ô nhiễm và áp lực cuộc sống nặng nề dẫn đến tình trạng mệt mỏi, sức khỏe suy kiệt. Đặc biệt, các bệnh hiểm nghèo, bệnh nặng xuất hiện ngày càng nhiều ở đa dạng các lứa tuổi. Bệnh tật ập đến bất ngờ là gánh nặng kinh tế và nỗi lo của rất nhiều gia đình. 

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe chủ động từ chế độ sinh hoạt, ăn uống, chuẩn bị bảo hiểm sức khỏe là giải pháp số 1 hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn. Bảo hiểm sức khỏe gia đình mang đến quyền lợi bảo vệ tối đa cho từng thành viên. 

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là hình thức bảo hiểm giúp bảo vệ các quyền lợi về sức khỏe và thương tật cho các thành viên. Bảo hiểm hỗ trợ giảm nhẹ gánh nặng kinh tế cho gia đình trong trường hợp bất ngờ. Quyền lợi bảo hiểm chi trả đa dạng từ nội trú, ngoại trú đến điều trị nâng cao khác. 

Sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho gia đình sẽ giúp:

 • An tâm trong chăm sóc sức khỏe.
 • Hạn chế tối đa nỗi lo kinh tế trong gia đình khi chi trả chi phí chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh. 
 • Bảo vệ toàn diện và dài hạn cho các thành viên trong gia đình. 

2. Đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe cho gia đình?

Với quyền lợi và các gói bảo hiểm sức khỏe gia đình đa dạng, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức bảo hiểm gia đình khác nhau. Tuy nhiên, mỗi gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình sẽ cung cấp cho mỗi đối tượng riêng phù hợp:

 • Về độ tuổi: Gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình cung cấp đa dạng dịch vụ cho nhiều độ tuổi. Hạn mức độ tuổi có sự khác biệt trong mỗi gói bảo hiểm. 
 • Về thu nhập: Bảo hiểm sức khỏe không phân biệt thu nhập của mỗi đối tượng tham gia. Chi phí tham gia bảo hiểm là cố định theo từng năm. Do đó, người tham gia bảo hiểm chỉ cần hoàn thành đóng phí bảo hiểm theo hợp đồng, không bị giới hạn về mức thu nhập.
bảo hiểm sức khỏe gia đình 2
Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình chăm sóc mọi thành viên
 • Về sức khỏe: Người tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ được tham gia hợp đồng bảo hiểm trong tình trạng sức khỏe ổn định, không có bất thường. Bảo hiểm chỉ hỗ trợ chi trả các chi phí chăm sóc sức khỏe sau khi hợp đồng được ký. Tại thời điểm ký hợp đồng bảo hiểm, người tham gia cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng minh tình trạng sức khỏe của mình. 

Để nắm rõ các yêu cầu về đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe gia đình, bạn cần tìm hiểu các gói bảo hiểm cụ thể để được tư vấn. Mỗi gói bảo hiểm sẽ có yêu cầu cụ thể về đối tượng, quyền lợi khác nhau. 

3. Ưu/ nhược điểm của bảo hiểm sức khỏe cho gia đình?

PVI là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm đa dạng. Với hình thức bảo hiểm sức khỏe gia đình, PVI mang đến trải nghiệm toàn diện và hoàn hảo cho mỗi thành viên. Bảo hiểm sức khỏe được cung cấp với đầy đủ thông tin. Người tham gia bảo hiểm được hỗ trợ tư vấn minh bạch, rõ ràng nhất. 

3.1. Ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe gia đình tại PVI

Bảo hiểm bảo vệ sức khỏe gia đình PVI mang đến:

 • Gói dịch vụ bảo hiểm đa dạng. Hình thức bảo hiểm có thời hạn cụ thể cho khách hàng tham gia bảo hiểm lựa chọn trải nghiệm. 
 • Tư vấn bảo hiểm tận tâm, nhiệt tình. Luôn lựa chọn dịch vụ bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất với mỗi khách hàng. 
 • Minh bạch trong hợp đồng bảo hiểm, chi phí bảo hiểm. 
 • Xử lý nhanh chóng thông tin khiếu nại và bồi thường của khách hàng. 

3.2. Nhược điểm của bảo hiểm sức khỏe gia đình tại PVI

Bên cạnh những ưu điểm về bảo hiểm sức khỏe gia đình tại PVI, dịch vụ có một số yếu điểm nhỏ như

 • Thời gian nhân viên tư vấn sản phẩm bảo hiểm tương đối lâu. Do số lượng khách hàng yêu cầu sử dụng các sản phẩm bảo hiểm nhiều và liên tục. 
 • Vấn đề số hóa hợp đồng bảo hiểm còn gặp một vài khó khăn. Do đó, khách hàng thường xuyên phải liên hệ hỗ trợ để hoàn tất hợp đồng bảo hiểm online. 

3.3. Phạm vi quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cho gia đình 

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình cung cấp gói quyền lợi bảo hiểm đa dạng. Tùy thuộc vào hạn mức bảo hiểm mà mức bảo vệ cho cá nhân và gia đình sẽ khác nhau. Thông thường, các gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình sẽ đảm bảo được các quyền lợi cơ bản:

 • Bảo hiểm tai nạn: Trong trường hợp xảy ra tai nạn, bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả viện phí ở tùy hạn mức theo độ tuổi. Với trường hợp tai nạn cần phẫu thuật, bảo hiểm sức khỏe gia đình sẽ dựa trên tình trạng bệnh và hợp đồng bảo hiểm sử dụng để thanh toán mức phí phẫu thuật hợp lý. 
 • Bảo hiểm về điều trị nội trú: Trường hợp ốm đau, thai sản và bệnh tật khác, bảo hiểm điều trị nội trú sẽ giúp chi trả chi phí viện phí theo tỷ lệ phần trăm đã thỏa thuận. 
 • Các trường hợp chăm sóc sức khỏe và phát sinh khác sẽ tùy thuộc vào quyền lợi gói bảo hiểm để chi trả. 

Do đó,để nắm bắt được quyền lợi bảo hiểm sức khỏe theo mức đóng bảo hiểm của mình, bạn cần liên hệ đến nhân viên tư vấn. Nhân viên bảo hiểm PVI sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc chi tiết nhất. 

bảo hiểm sức khỏe gia đình 3
Bảo hiểm PVI – cùng bạn vượt qua khó khăn
Bảng quyền lợi chính - Bảo hiểm sức khỏe gia đình của PVI (Đơn vị tính: VNĐ)
Bảng quyền lợi chính – Bảo hiểm sức khỏe gia đình của PVI (Đơn vị tính: VNĐ)
Bảng quyền lợi bổ sung - Bảo hiểm sức khỏe gia đình của PVI (Đơn vị tính: VNĐ)
Bảng quyền lợi bổ sung – Bảo hiểm sức khỏe gia đình của PVI (Đơn vị tính: VNĐ)

4. Các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho gia đình 

Các gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình hiện nay tương đối đa dạng. Sự khác biệt của các gói bảo hiểm nằm ở:

 • Số lượng thành viên tham gia bảo hiểm. 
 • Chi phí đóng bảo hiểm theo từng tháng/ năm. 
 • Thời gian tham gia bảo hiểm. 
 • Thời hạn tham gia bảo hiểm. 

Số lượng gói bảo hiểm và quyền lợi của các gói bảo hiểm sẽ được tối ưu qua từng thời điểm. Khách hàng tham gia bảo hiểm sớm nhất sẽ nhận được những ưu đãi nhất định trong gói bảo hiểm của mình. 

Bảng phí - Bảo hiểm sức khỏe gia đình của PVI
Bảng phí – Bảo hiểm sức khỏe gia đình của PVI

5. Quy trình tham gia bảo hiểm sức khỏe gia đình 

Quy trình tham gia bảo hiểm sức khỏe gia đình tương đối đơn giản. 

 • Liên hệ nhân viên tư vấn bảo hiểm sức khỏe PVI. 
 • Tìm hiểu và lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp. 
 • Chuẩn bị đủ hồ sơ làm hợp đồng tham gia bảo hiểm. 

Liên hệ hỗ trợ tham gia bảo hiểm sức khỏe gia đình PVI tại:

VP Hà Nội: 324 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa

VP Hồ Chí Minh: Lầu 9, Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4 , Quận 3

Email: pvitructuyen@gmail.com

https://www.baohiempvi.com

Liên hệ ngay bảo hiểm PVI để nhận thông tin mới nhất, chính xác và ưu đãi nhất về các gói bảo hiểm sức khỏe gia đình hiện tại.  

0/5 (0 Reviews)