Địa chỉ cung cấp bảo hiểm bắt buộc xe ô tô giá tốt, bồi thường hấp dẫn 

PVI mang đến bạn nhiều gói bảo hiểm bắt buộc xe ô tô uy tín, phí tham gia ưu đãi, quyền lợi bồi thường cao. Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ online tiện lợi mọi lúc.

Xu hướng mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô tại Việt Nam đang ngày càng tăng. Bởi nhu cầu sở hữu ô tô đang dần trở nên phổ biến. Đặc biệt, khi xảy ra tai nạn, chi phí khắc phục tổn thất về con người hay thiệt hại xe cũng rất cao. Chính vì thế, mua bảo hiểm cho xe ô tô tại PVI là quyết định rất đúng đắn. Dịch vụ cam kết cung cấp gói bảo hiểm với nhiều lợi ích hấp dẫn, giúp bạn giảm bớt nỗi lo về tài chính khi không may sự cố xảy ra.

1/ Khái niệm cơ bản về bảo hiểm bắt buộc xe ô tô

Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô là quy định bắt buộc mà các chủ sở hữu xe ô tô phải có theo quy định được ban hành bởi Bộ Giao Thông Vận Tải. Nếu xe không có bảo hiểm, chủ sở hữu sẽ phải chịu xử phạt hành chính theo quy định. Hơn thế nữa, việc mua bảo hiểm sẽ mang đến lợi ích rất lớn. Bởi quá trình điều khiển xe thì việc xảy ra va chạm hay các rủi ro là điều thường xảy ra. Khi đó, bên cung cấp bảo hiểm sẽ chi trả các tổn thất để chủ sở hữu giảm bớt khó khăn về kinh tế đối với việc khắc phục sự cố sau tai nạn.

bảo hiểm bắt buộc xe ô tô
Có bảo hiểm bắt buộc xe ô tô thì khi xảy ra tai nạn bạn sẽ không phải lo lắng đến chi phí tổn thất

2/ Đối tượng nên mua bảo hiểm xe ô tô 

Theo quy định, các gói bảo hiểm bắt buộc đối với xe ô tô được áp dụng đối với các trường hợp sau:

– Chủ sở hữu xe là công dân của nước Việt Nam

– Chủ sở hữu hay người được ủy quyền, đại diện sử dụng xe là người nước ngoài đang làm việc, công tác hay học tập ở Việt Nam.

3/ Các gói bảo hiểm bắt buộc xe ô tô PVI đang cung cấp

Hiện nay, PVI là đơn vị chuyên cung cấp bảo hiểm bắt buộc xe ô tô uy tín tại thị trường Việt. Với hơn 30 năm trong nghề, công ty thấu hiểu được mong muốn của khách hàng trong việc sử dụng các dịch vụ bảo hiểm. Vì vậy, chúng tôi đã triển khai 3 gói bảo hiểm ô tô chính cho bạn lựa chọn như sau: 

– Bảo hiểm trách nhiệm ô tô bắt buộc: Để tham gia gói bảo hiểm này, bạn sẽ đóng  phí từ 500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ. Mức phí cao hay thấp còn tùy vào loại xe ô tô. Ví như: xe ô tô riêng, xe bus, xe taxi, xe tải…

– Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe ô tô: Gói bảo hiểm ô tô này không bắt buộc nhưng nhiều người thường chọn tham gia. Phí bảo hiểm được tính từ 0,10% -0,30% với số tiền bảo hiểm tương ứng/người/vụ là từ 5 – 100 triệu đồng/vụ tai nạn cho đến trên tỷ đồng/vụ tai nạn.

– Bảo hiểm thân vỏ ô tô:  Quy định đóng phí bảo hiểm là từ 1,5% – 2,5%/ tổng giá trị xe. Riêng xe taxi sẽ có mức phí bảo hiểm cao hơn khoảng 3,5%/tổng giá trị xe.

4/ Phạm vi quyền lợi được hỗ trợ khi mua bảo hiểm ô tô 

Trong các trường hợp xe bị va chạm, tai nạn hay xảy ra sự cố (không bao gồm các trường hợp loại trừ) thì PVI sẽ áp dụng các quyền lợi hỗ trợ như sau: 

– Chi trả bảo hiểm đối với trường hợp tai nạn gây thương tổn về con người như: sức khỏe, tính mạng. Mức bồi thường tối đa là 100 triệu đồng/vụ tai nạn.

– Chi trả bảo hiểm đối với các thiệt hại vật chất xe. Số tiền bồi thường tối đa cho 1 vụ tai nạn/xe là 100 triệu đồng.

– Hỗ trợ thay phụ tùng hay các loại vật tư chất lượng cao nhưng không khấu hao.

– Được chi trả các chi phí cho việc vận chuyển xe đến garage sửa chữa hay bảo vệ hiện trường tai nạn để thuận lợi cho cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý.

bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 2
Quyền lợi mà PVI mang đến cho bạn khi mua bảo hiểm xe ô tô là rất hấp dẫn

5/ Lợi ích khi chọn PVI để mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 

– Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô tại PVI có thể giúp bạn yên tâm vì đây là thương hiệu bảo hiểm chất lượng, có uy tín lâu năm và có năng lực trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

– Các gói bảo hiểm được áp dụng mức bồi thường cao, quy định rõ ràng, minh bạch.

– Phạm vi bảo hiểm áp dụng ở mức rộng, hỗ trợ đa dạng các loại ô tô khác nhau.

– Phí mua bảo hiểm ưu đãi

– Tư vấn tận tình, nhanh chóng mọi lúc

– PVI có hệ thống garage đạt chuẩn “phủ sóng” trên toàn quốc.

– Quy trình bồi thường nhanh, thủ tục đơn giản.

6/ Các trường hợp bị loại trừ chi trả bảo hiểm ô tô bạn cần biết

Khi mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô tại PVI, bạn cần chú ý có một số trường hợp dịch vụ loại trừ khỏi danh sách được bảo hiểm mà bạn cần biết như sau:

– Hư hại xe do chủ ý từ chủ xe hay người được ủy quyền đại diện, sử dụng xe.

– Sự cố do xe bị mất hay chiếm dụng, xuất phát từ tranh chấp dân sự

– Các vấn đề ở xe do hao mòn tự nhiên

– Tai nạn xe do người điều khiển sử dụng rượu bia, chất kích thích hay vi phạm các quy định về luật an toàn giao thông.

– Tai nạn đối với xe tập lái hay các loại xe dùng để đua xe, kể cả đó là xe hợp pháp hay không hợp pháp.

– Tai nạn xảy ra ở bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

– Tổn thất xe do chiến tranh, nội chiến, khủng bố, bạo động…

Nếu bạn có ý định mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô hãy để PVI giúp bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp đón tại hotline: 0989.328.409 hoặc hỗ trợ bạn 24/24 ở địa chỉ https://www.baohiempvi.com. Bạn sẽ được tư vấn để chọn gói bảo hiểm xe phù hợp với loại xe đang dùng cũng như điều kiện tài chính của mình. Dịch vụ đảm bảo hỗ trợ bạn với mức phí bảo hiểm thấp, mức bồi thường cao và rất nhiều lợi ích hấp dẫn đi kèm khác đang chờ đón bạn ở PVI.

0/5 (0 Reviews)