Bảo hiểm vật chất ô tô là gì? Địa chỉ mua bảo hiểm vật chất ô tô uy tín nhất

Gói bảo hiểm vật chất ô tô là gì? Nên mua bảo hiểm ở đâu đáng tin? Chi tiết đáp án với thông tin bạn thắc mắc bạn sẽ có khi xem chia sẻ hữu ích ở bài sau. 

Cùng Bảo hiểm PVI tìm hiểu ngay bảo hiểm vật chất ô tô là gì trong bài sau.  Quyền lợi của gói bảo hiểm này có gì hấp dẫn? Bạn cũng sẽ biết được đâu mới là dịch vụ cung cấp bảo hiểm uy tín để liên hệ và có sự lựa chọn uy tín nhất. 

1. Khái niệm cơ bản về gói bảo hiểm vật chất ô tô 

Bạn chưa biết bảo hiểm vật chất ô tô là gì? Bạn nghĩ đây chính là gói bảo hiểm thân vỏ của ô tô? Thực tế thì gói bảo hiểm này áp dụng quyền lợi bảo hiểm cho toàn thể các bộ phận trên xe chứ không phải dành cho khung và gầm như gói bảo hiểm thân vỏ. Theo đó, khi xe ô tô gặp các sự cố hư hỏng về ngoại thất, nội thất, hệ thống điện, mất cắp, thủy kích… đều được bảo hiểm chi trả tổn thất.

bao hiem vat chat o to la gi
Nhiều chủ xe đã chọn mua bảo hiểm vật chất ô tô để bảo vệ quyền lợi tốt nhất khi sự cố xảy ra

2. Có nên mua bảo hiểm vật chất cho ô tô không?

Theo đánh giá chung thì gói bảo hiểm vật chất ô tô là giải pháp bảo vệ túi tiền cho chủ xe rất lý tưởng. Bởi với người mới lái thường dễ sai sót trong kỹ thuật điều khiển dẫn đến xe bị va chạm, xây xát, hư hỏng. Nếu có gói bảo hiểm, các chi phí khắc phục sự cố sẽ không phải là điều đáng lo ngại.

Nhiều trường hợp xe bị thủy kích khi đi vào vùng nước ngập dẫn tới hư hại động cơ, hệ thống điện, nội thất… Nếu có bảo hiểm thì chi phí sửa chữa, thay mới đã có dịch vụ lo. Đặc biệt, khi lái ô tô có thể phát sinh tai nạn đáng tiếc mà không ai lường được. Khi sở hữu gói bảo hiểm, chủ xe sẽ không cần e ngại chi phí khắc phục hậu quả sau tai nạn.

Mua bảo hiểm vật chất ô tô là quyết định đúng đắn để phòng ngừa rủi ro hiệu quả

Một số sự cố phát sinh với ô tô như: mất cắp, cướp giật cũng sẽ được bồi thường khi bạn sở hữu gói bảo hiểm vật chất ô tô. Đây có thể xem là lựa chọn tối ưu mà mọi chủ xe đều không thể bỏ qua nếu muốn yên tâm khi sử dụng xế hộp.

3. Nên chọn mua bảo hiểm vật chất ô tô ở đâu đáng tin?

Bạn đã biết lợi ích sở hữu gói bảo hiểm vật chất ô tô là gì. Nhưng điều quan trọng mà bạn không thể bỏ qua chính là tìm được dịch vụ cung cấp bảo hiểm uy tín. Với nhu cầu này, Bảo hiểm PVI chính là quyết định thông minh mà bạn không nên bỏ lỡ. Hàng triệu chủ xe đã tin tưởng dịch vụ để có được gói bảo hiểm hoàn hảo, uy tín nhất cho ô tô của mình.

Chọn mua bảo hiểm vật chất cho ô tô tại PVI, bạn sẽ được hỗ trợ bồi thường với các sự cố như:

– Va đập, lật xe, chìm, bị vật khác rơi trúng…

– Xe bị cháy nổ, hỏa hoạn.

– Xe ô tô bị hư hại do các tác động từ thiên tai: sét đánh, lũ lụt, sóng thần, sạt lở…

– Xe bị mất cắp, cướp đối với 1 phần hay toàn bộ xe.

– Hư hại của xe phát sinh từ hành vi cố tình phá hoại từ người khác, không phải chủ xe hay đại diện của xe hoặc người được bảo hiểm…

nen mua bao hiem vat chat o to pvi
Bảo hiểm PVI áp dụng bồi thường bảo hiểm với nhiều trường hợp sự cố xe ô tô

4. Ưu điểm nổi bật khi chọn bảo hiểm vật chất ô tô của PVI

Bảo hiểm PVI là thương hiệu cung cấp các gói bảo hiểm vật chất ô tô uy tín tại Việt Nam. Nhiều ưu điểm PVI đang có khiến mọi chủ xe khi liên hệ mua bảo hiểm đều không thể không hài lòng.

– Gói bảo hiểm vật chất cho xe được PVI thiết kế với mức phí hấp dẫn, phù hợp với loại xe mà bạn đang sử dụng.

– Hạn mức bảo hiểm rộng, quyền lợi hấp dẫn, giúp giảm thiệu các áp lực về kinh tế khi tai nạn phát sinh với xe.

– Đội ngũ của PVI rất chuyên nghiệp, tận tình khi tư vấn. Mọi điều khoản, thông tin, quyền lợi, giới hạn bảo hiểm đều được giải đáp chi tiết, Bạn chắc chắn sẽ nắm rõ thông tin về gói bảo hiểm mình chọn trước khi quyết định mua.

– Thủ tục tham gia bảo hiểm gọn nhẹ, đơn giản, hỗ trợ online để tiết kiệm công sức, thời gian đến đại lý hay văn phòng như trước.

– Bảo hiểm PVI cam kết giám định thiệt hại công bằng, minh bạch và hỗ trợ bồi thường tổn thất nhanh nhất.

– Dịch vụ có liên kết sửa chữa ở nhiều gara xe uy tín trên cả nước. 100% phụ tùng thay thế đều cam kết chính hãng, chất lượng.

– Bảo hiểm PVI hỗ trợ bạn cứu hộ ô tô khi có tai nạn phát sinh.

5. Hướng dẫn tính phí mua bảo hiểm vật chất ô tô tại PVI

Bạn đã nắm rõ bảo hiểm vật chất ô tô là gì nhưng bạn đã biết chi phí tham gia với gói bảo hiểm này được PVI tính thế nào hay chưa? PVI là nhà cung cấp bảo hiểm chuyên nghiệp, có thâm niên và đáng tin cậy. Các gói bảo hiểm vật chất cho xe ô tô được dịch vụ cung cấp cho luôn được đánh giá rất cao về chi phí ưu đãi. 

Chi phí mua bảo hiểm vật chất ô tô ở PVI rất ưu đãi

Cách tính phí cũng được quy định ở mức từ 1,4 – 2% giá trị của xe. Cụ thể mức phí tham gia sẽ được nhân viên của dịch vụ tư vấn theo loại xe, tình trạng và niên hạn sử dụng. Bạn chỉ cần tin tưởng vào dịch vụ để có được những trải nghiệm đáng tin cậy nhất và tối ưu túi tiền nhất.

Bạn hãy xem thông tin bảo hiểm vật chất ô tô là gì và những điều thú vị được Bảo hiểm PVI chia sẻ ở trên. Để yên tâm chọn được gói bảo hiểm uy tín, an toàn, tiết kiệm cho xế hộp khi có sự cố phát sinh, bạn hãy gọi ngay đường dây nóng  0989.328.409 – 0906.858.084. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và mang đến bạn gói bảo hiểm hoàn hảo như mong đợi.

0/5 (0 Reviews)