Bảo hiểm ô tô là gì? Địa chỉ mua bảo hiểm ô tô uy tín nhất

Đừng quên xem ngay chia sẻ bảo hiểm ô tô là gì và thông tin bật mí địa chỉ cung cấp uy tín trong bài. Bạn sẽ tìm được nơi đáng tin khi cần mua bảo hiểm cho xế hộp.

Bảo hiểm ô tô là gì? Thông tin này được nhiều tân chủ xe thắc mắc khi sở hữu xế hộp hay có nhu cầu tìm gói bảo hiểm để bảo vệ an toàn cho xe. Để giúp bạn hiểu rõ hơn với gói bảo hiểm này, Bảo hiểm PVI sẽ mang đến bạn những chia sẻ thú vị ở bài sau.

1. Đôi nét về gói bảo hiểm ô tô

Lý giải bảo hiểm ô tô là gì thì đây là gói bảo hiểm được cung cấp để bảo vệ quyền lợi cho xe và chủ xe khi tai nạn xảy ra. Gói bảo hiểm này sẽ gồm nhiều loại khác nhau như:Bảo hiểm TNDS, bảo hiểm thân vỏ xe, bảo hiểm cho người ngồi trên ô tô, bảo hiểm 2 chiều…

bao hiem o to la gi
Bảo hiểm ô tô là giải pháp an toàn tài chính khi xe của bạn xảy ra tai nạn

Khi xe được mua bảo hiểm, nếu xảy ra tai nạn, thủy kích, đâm lật hay các tác động từ bên ngoài thì các chi phí sửa chữa, bồi thường tổn thất sẽ do bên bảo hiểm chi trả. Chủ xe sẽ không phải lo lắng đối với chi phí khắc phục sự cố này. Việc sở hữu xe ô tô cũng sẽ giảm bớt áp lực đi rất nhiều.

2. Vì sao nên chọn bảo hiểm ô tô?

Nhiều người muốn biết lợi ích khi sở hữu các gói bảo hiểm ô tô là gì? Dưới đây sẽ là câu trả lời để bạn cân nhắc:

 • Được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi phí sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng hoàn toàn chính hãng (nếu không sửa được).
 • Hầu hết chi phí sẽ do bảo hiểm chi trả nên chủ xe sẽ không bị áp lực quá nhiều về tài chính cho việc khắc phục sự cố sau tai nạn.
 • Được hỗ trợ mọi lúc khi sự cố xảy ra và dịch vụ bảo hiểm sẽ liên kết với rất nhiều gara xe trên cả nước để kịp thời xử lý vấn đề cho bạn.
 • Gói bảo hiểm ô tô còn kèm theo cứu hộ giao thông miễn phí khi tai nạn phát sinh.
 • Các quyền lợi bảo hiểm đi kèm rất đa dạng, chi phí tham gia không cao, lợi ích nhận được rất lớn.
 • Thời hạn bảo hiểm đến 1 năm và có thể chọn lâu dài hơn nếu muốn.
ly do mua bao hiem o to
Lợi ích đa dạng là lý do nhiều người chọn mua bảo hiểm cho xe ô tô

3. 3 Điều cần biết khi mua bảo hiểm ô tô

Để hiểu rõ bảo hiểm ô tô là gì thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin về gói bảo hiểm. Đặc biệt là bạn cần lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất, đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho bạn và cho xe ô tô của mình. Dưới đây là 5 điểm bạn cần quan tâm:

3.1. Cân nhắc gói bảo hiểm phù hợp

Bạn cần mua bảo hiểm TNDS để đáp ứng quy định của pháp luật khi sở hữu xe? Bạn muốn có sự bảo hiểm tối ưu hơn cho xe bằng việc chọn thêm các gói bảo hiểm khác như: bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm người ngồi trên xe… Tham gia nhiều gói bảo hiểm thì quyền hạn bảo vệ mà bạn nhận được sẽ càng tối ưu. Tuy nhiên, quyết định này cũng sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Vì vậy, cân nhắc kỹ trước khi chọn là điều bạn nên làm.

Ưu tiên mua cả 3 gói bảo hiểm ô tô để bạn được bảo vệ quyền lợi toàn diện nhất

3.2. Nắm kỹ nguyên tắc chi trả bảo hiểm

Trước khi chọn gói bảo hiểm ô tô nào thì bạn phải đọc kỹ các nguyên tắc về chi trả hay loại trừ bảo hiểm. Nắm kỹ thông tin sẽ đảm bảo được quyền lợi của bạn khi không may có tai nạn xảy ra với xe ô tô. Tránh khi sự cố phát sinh lại nằm trong trường hợp bị bảo hiểm loại trừ chi trả thì thiệt thòi sẽ thuộc về bạn.

Nên đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm để chắc chắn về quyền lợi nhận được khi mua bảo hiểm

3.3. Nên chọn mua bảo hiểm ô tô ở thương hiệu uy tín

Ngoài việc nắm thông tin bảo hiểm ô tô là gì thì bạn cũng cần tìm hiểu để chọn được thương hiệu bảo hiểm chất lượng. Ở Việt Nam hiện có rất nhiều thương hiệu bảo hiểm hỗ trợ cung cấp các gói bảo hiểm cho xe ô tô. Vấn đề đáng nói là bạn phải chọn đúng địa chỉ thực sự đáng tin. Dịch vụ phải uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều quyền hạn hỗ trợ trong gói bảo hiểm cung cấp. Như vậy, quyết định lựa chọn của bạn mới đúng đắn.

4. Ưu điểm hấp dẫn khi chọn mua bảo hiểm ô tô tại PVI

Lợi ích khi chọn PVI để mua bảo hiểm ô tô là gì? Nếu bạn đắn đo thông tin này hãy xem ngay các ưu điểm mà thương hiệu bảo hiểm này đang có. Đây là sự lựa chọn rất hấp dẫn mà hàng triệu người Việt đang ưu ái cân nhắc trong nhiều năm qua.

 • Bảo hiểm PVI là 1 trong 3 thương hiệu chuyên cung cấp bảo hiểm quy mô lớn và thâm niên đáng tin nhất tại Việt Nam.
 • Dịch vụ có nhiều gói bảo hiểm ô tô chất lượng, uy tín với nhiều hạn mức bồi thường hấp dẫn.
 • Chi phí tham gia các gói bảo hiểm cho xe ô tô tiết kiệm với nhiều chương trình khác nhau. Tùy theo túi tiền để bạn cân nhắc chọn cho xe ô tô sự bảo vệ tốt nhất.
 • Thủ tục khi mua bảo hiểm cực đơn giản, có thể làm hợp đồng mua bảo hiểm online rất tiện lợi.
 • Hỗ trợ bồi thường nhanh, giám định tổn thất đảm bảo công tâm, uy tín, minh bạch.
 • Bảo hiểm PVI liên kết hàng ngàn gara sửa xe trên cả nước. Việc liên hệ khắc phục sự cố sau tai nạn sẽ tiện lợi, nhanh chóng hơn.
 • Dịch vụ có hỗ trợ cứu hộ xe miễn phí và không hề giới hạn số lần hỗ trợ khi bạn chọn mua bảo hiểm ô tô ở đây.
 • Bảo hiểm PVI cam kết tư vấn tất cả các điều khoản trong hợp đồng minh bạch trước khi khách hàng đặt bút ký mua bảo hiểm.

Chọn PVI là cách bạn nhận được gói bảo hiểm ô tô giá tốt, hạn mức bồi thường cao

Bạn đã biết bảo hiểm ô tô là gì cũng như lợi ích của lựa chọn này ra sao. Vậy còn chờ đợi gì mà không gọi tới Bảo hiểm PVI ngay hôm nay. Hotline  0989.328.409 – 0906.858.084 luôn làm việc 24/7 để tiếp đón, tư vấn và giúp bạn chọn gói bảo hiểm lý tưởng nhất cho xế hộp của mình.

0/5 (0 Reviews)