Bảo hiểm PVI tung khuyến mại với Bảo hiểm du lịch TripCARE

Posted on KHUYẾN MÃI, TIN TỨC 1302 lượt xem

Chỉ sau 1 thời gian ngắn ra mắt sản phẩm Bảo hiểm du lịch toàn diện TripCARE (TripCARE), Bảo hiểm PVI đã ‘tung’ ra gói khuyến mại hấp dẫn đầu tiên. Theo đó Khách hàng mua TripCARE tại website https: www.vietnamairlines.com sẽ nhận được 01 mã khuyến mại giảm tới 30% phí bảo hiểm vật chất xe ô tô của Bảo hiểm PVI.

Ngay sau khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại kèm theo gói Bảo hiểm Du lịch TripCARE, khách hàng sẽ nhận được email cảm ơn kèm theo thông báo được tặng 1 mã khuyến mại khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của Bảo hiểm PVI. Chương trình khuyến mại này được áp dụng từ 15/11.

Theo quy định, mã khuyến mại là số hợp đồng bảo hiểm TripCARE của khách hàng và mã giảm giá này có thể chuyển nhượng, cho tặng. Thời gian sử dụng mã là 60 ngày kể từ khi nhận được email thông báo của Bảo hiểm PVI. Khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô tại Bảo hiểm PVI, khách hàng chỉ cần cung cấp mã giảm giá cho nhân viên kinh doanh để được giảm 30% phí. “Trong dịp khuyến mại lần này, dự tính 15.500 mã giảm 30% phí bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ được tung ra với tổng số tiền khuyến mại lên tới hơn 3 tỷ đồng”, đại diện Bảo hiểm PVI cho biết.

TripCARE là sản phẩm Bảo hiểm Du lịch toàn diện dành cho hành khách của Vietnam Airlines trên mọi hành trình bay tại Việt Nam hoặc xuất phát từ Việt Nam. Không chỉ được đảm bảo bởi uy tín và chất lượng bền vững của Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm Du lịch TripCARE càng khẳng định vị thế khi được cung cấp với sự hợp tác của Chubb – Doanh nghiệp Bảo hiểm dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực Bảo hiểm du lịch. TripCARE cung cấp cho khách hàng dịch vụ Hỗ trợ y tế và Bảo hiểm khẩn cấp toàn cầu 24/7. Bảo hiểm Du lịch TripCARE sẽ hỗ trợ hành khách nhiều quyền lợi với mức phí bảo hiểm hợp lý và phạm vi bảo hiểm rộng.

Theo đó, quyền lợi tai nạn cá nhân lên tới 1,6 tỷ đồng, hỗ trợ chi phí y tế lên tới hơn 1 tỷ đồng. Đặc biệt, trẻ sơ sinh (từ 7 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi) đi cùng với hành khách mua Bảo hiểm Du lịch TripCARE sẽ được hưởng bảo hiểm miễn phí. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, TripCARE hứa hẹn sẽ mang lại sự an tâm cho hành khách trên mọi hành trình. Khi sử dụng Bảo hiểm TripCARE, hành khách sẽ được hỗ trợ y tế, điều trị ốm đau bất ngờ và tai nạn xảy ra trong suốt chuyến đi; vận chuyển cấp cứu và bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện điều trị ở nước ngoài… Ngoài ra, TripCARE cũng hỗ trợ chi phí trong những trường hợp rủi ro, trở ngại trong chuyến đi bao gồm: Hủy hay hoãn chuyến bay; thất lạc hành lý và vật dụng cá nhân mang theo…

0/5 (0 Reviews)