Hài lòng với chương trình khuyến mại của Bảo hiểm PVI

Posted on KHUYẾN MÃI, TIN TỨC 1488 lượt xem

Chương trình khuyến mại “Niềm tin song hành, Quà tặng tri ân” của Bảo hiểm PVI đã thực hiện được nửa thời gian. Kết quả có được đến nay mang lại sự hài lòng cho cả khách hàng và doanh nghiệp.

Hài lòng với chương trình khuyến mại

Theo khảo sát của Trung tâm Dịch vụ khách hàng, Bảo hiểm PVI, 92% khách hàng nhận quà tặng của chương trình khuyến mại đánh giá món quà là thiết thực, có giá trị sử dụng cao; 83% khách hàng đánh giá món quà có chất lượng tốt trong khi chỉ có một vài khách hàng nhận xét món quà (chiếc ô 2 tầng) là hơi to so với nhu cầu.

Kết quả khảo sát trên thể hiện sự hài lòng của khách hàng và cũng cho thấy chương trình khuyến mại “Niềm tin song hành, Quà tặng tri ân” đang đáp ứng đúng kỳ vọng của Bảo hiểm PVI: khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm cho tài sản của mình bao gồm xe ôtô và nhà (căn hộ chung cư và nhà tư nhân), đồng thời thể hiện sự tri ân với các khách hàng bằng những món quà thực tế.

Đại diện Bảo hiểm PVI cho biết: các sản phẩm Bảo hiểm Vật chất xe ôtô, Bảo hiểm thiệt hại Nhà tư nhân, Bảo hiểm toàn diện Nhà tư nhân, Bảo hiểm mọi rủi ro Căn hộ chung cư trong chương trình khuyến mại đang là những sản phẩm có tốc độ tăng trưởng cao so với cùng kỳ. Các sản phẩm Bảo hiểm Nhà trong tháng đầu chương trình khuyến mại tăng trưởng tới 73,4% so với cùng kỳ.

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Tuy nhiên điều làm Bảo hiểm PVI vui mừng hơn qua đợt khảo sát khách hàng tham gia chương trình khuyến mại là 77% khách hàng lựa chọn sản phẩm của Bảo hiểm PVI trước hết vì sự tin tưởng dành cho thương hiệu bảo hiểm số 1 thị trường này. Các chương trình khuyến mại có thể góp phần tạo nên tăng trưởng doanh thu trong một giai đoạn nhất định, nhưng sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng mới là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp bảo hiểm.

Và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Bảo hiểm PVI không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Trong năm 2015, Bảo hiểm PVI đã thành lập 2 Trung tâm Chăm sóc Khách hàng phía Nam và phía Bắc, Cùng với đó, Bảo hiểm PVI đã ký hợp đồng hợp tác với các garage ở Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh cũng như ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều bệnh viện trên toàn quốc để đảm bảo chất lượng dịch vụ đồng nhất cho khách hàng.

Ngoài hai chương trình khuyến mại đang áp dụng, từ 01/12 tới đây, Bảo hiểm PVI tiếp tục có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho hành khách của hãng hàng không Vietjet Air. Hành khách trên các chuyến bay của Vietjet Air được bảo hiểm bởi Bảo hiểm PVI đồng thời lại nhận được ưu đãi khi mua bảo hiểm trên www.pvionline.com.vn.

Những nỗ lực của các doanh nghiệp bảo hiểm trong việc đưa ra giải pháp bảo hiểm đã góp phần giảm bớt thiệt hại cho các cá nhân và xã hội khi xảy ra tổn thất. Tuy nhiên, ý thức của người dân về việc tham gia bảo hiểm mới là yếu tố quyết định đưa các giải pháp này vào thực tế. Chính vì vậy, Bảo hiểm PVI rất vui mừng khi được anh Hải, quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng cũng vừa nhận quà tặng là chiếc ô 2 tầng khi mua bảo hiểm cho chiếc xe Innova chia sẻ: “Nghe cô nhân viên giới thiệu đang có chương trình Niềm tin song hành, quà tặng tri ân gì đó, tôi chưa hiểu. Rồi sau khi tính phí, cô nói em sẽ tặng anh chiếc dù này nè, tôi hiểu liền. Vậy là niềm vui song hành chứ đâu.”

Chương trình khuyến mại “Niềm tin song hành, quà tặng tri ân”: Những phần quà đặc biệt sẽ dành tặng cho những khách hàng mua Bảo hiểm Vật chất xe ôtô dưới 24 chỗ với phí bảo hiểm (chưa bao gồm VAT) từ 5 triệu đồng/xe trở lên và những khách hàng mua Bảo hiểm thiêt hại Nhà tư nhân, Bảo hiểm toàn diện Nhà tư nhân, Bảo hiểm mọi rủi ro Căn hộ chung cư với phí bảo hiểm (chưa bao gồm VAT) từ 1 triệu đồng/nhà trở lên. Chương trình áp dụng trên tất cả các kênh bán hàng của Bảo hiểm PVI: đại lý bảo hiểm, bảo hiểm qua ngân hàng (bancas), bảo hiểm trực tuyến…

Chương trình khuyến mại “Niềm tin song hành, An bình gửi trao”: khách hàng sử dụng mã đặt chỗ trên thẻ lên máy bay của Jetstar và Vietjet Air để nhận ưu đãi khi mua bảo hiểm tại www.pvionline.com.vn. Mỗi mã đặt chỗ được sử dụng tối đa đến 10 lần.

PV/Báo Gia đình & Xã hội

0/5 (0 Reviews)