Khám phá loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đang dần trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam. Loại hình bảo hiểm này đã đóng một vai trò quan trọng đối với cuộc sống mỗi người.

Hiện nay nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng gia tăng. Chính vì thế mà bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đã trở thành dịch vụ không thể thiếu đối với nhiều người. Vậy loại hình bảo hiểm này có những loại nào, hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin trong bài viết sau đây.

1. Định nghĩa về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là loại hình bảo hiểm mang tính chất tự nguyện, bảo vệ sức khỏe con người trước những nguy hiểm rủi ro tai nạn. Các đơn vị bảo hiểm sẽ phải có trách nhiệm chi trả một phần hoặc bồi thường rủi ro tai nạn theo quy định.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bảo vệ cho cả gia đình

Có thể nói tham gia bảo hiểm sức khỏe chính là một hình thức đầu tư thông minh. Vừa có thể bảo hiểm sức khỏe vừa có thể sinh lãi khi kết thúc hợp đồng.

2. Giới thiệu về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PVI

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PVI hiện đang là sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân nổi bật trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này được phát triển bởi công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Bảo hiểm sức khỏe của PVI có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe con người trước các rủi ro tai nạn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc đang đi công tác nước ngoài đều được. Chỉ riêng đối với các trường hợp rủi ro ốm đau, bệnh tật không phải là tai nạn thì bảo hiểm chỉ áp dụng chi trả tại Việt Nam. Những trường hợp người được bảo hiểm phát sinh ốm đau khi đang ở nước ngoài sẽ không thuộc phạm vi chi trả của bảo hiểm.

3. Ưu điểm vượt trội của bảo hiểm sức khỏe PVI

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PVI ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Tất cả là là nhờ vào những ưu điểm sau đây của bảo hiểm:

  • Thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản và nhanh gọn, không mất nhiều thời gian của khách hàng.
  • Phạm vi bảo hiểm không giới hạn bệnh viện hay cơ sở y tế trên toàn quốc.
  • Người được bảo hiểm sẽ được bảo lãnh viện phí, chi phí khám và điều trị ở tất cả các bệnh viện, phòng khám chất lượng cao.
  • Chi phí bảo hiểm được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm cho cả gia đình.
  • PVI là đơn vị bảo hiểm có độ uy tín và năng lực đã được khẳng định hàng đầu Việt Nam.
  • Thủ tục bồi thường được công khai minh bạch, tiền bồi thường sẽ được thanh toán trong thời gian đúng quy định.
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2
Đầu tư vào chăm sóc sức khỏe không bao giờ thua lỗ

4. Đối tượng nào nên tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Theo như quy định của công ty bảo hiểm PVI thì người có thể tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là người Việt Nam. Người nước ngoài đang làm việc,  cư trú hợp pháp ở Việt Nam cũng có thể tham gia loại hình bảo hiểm này.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi. Người được bảo hiểm cũng có thể tham gia được đến 65 tuổi nếu đã tham gia bảo hiểm sức khỏe của PVI liên tục từ năm 60 tuổi. Tuy nhiên mức phí bảo hiểm sẽ tăng lên 130% so với mức phí phải đóng ở độ tuổi từ 51 – 60.

Đối với người tham gia bảo hiểm dưới 18 tuổi chỉ có thể tham gia bảo hiểm cùng với hợp đồng của bố và mẹ. Người được bảo hiểm trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến dưới 1 tuổi sẽ chỉ được tham gia bảo hiểm theo chương trình 1 hoặc 2 của bảo hiểm PVI. Mức phí dành cho đối tượng trong độ tuổi này cũng phải áp dụng mức phí bằng 130% của độ tuổi từ 1 – 3.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 3
Tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe càng sớm càng tốt

5. Phạm vi quyền lợi khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PVI

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe được quy định rất rõ ràng trong hợp đồng bảo hiểm. Dưới đây là một số quyền lợi cơ bản khi tham gia bảo hiểm  của PVI:

5.1. Bảo vệ sức khỏe con người trước rủi ro tai nạn

Bảo hiểm sức khỏe PVI có trách nhiệm chi trả, bồi thường cho các trường hợp rủi ro tử vong, thương tật vĩnh viễn khi gặp tai nạn. Trừ một số trường hợp loại trừ bảo hiểm theo quy định của PVI.

Trong trường hợp người được bảo hiểm đã nhận được chi phí bồi thường thương tật vĩnh viễn lại tử vong trong vòng 1 năm sau đó, PVI sẽ tiến hành chi trả nốt số tiền chênh lệch giữa tiền bảo hiểm và số tiền đã bồi thường trước đó.

5.2. Hỗ trợ chi phí điều trị ốm đau, bệnh tật, thai sản

Bảo hiểm PVI sẽ chi trả 100% chi phí thực tế trong các trường hợp ốm đau, bệnh tật cần phải điều trị, phẫu thuật tại bệnh viện đối với người trên 10 tuổi. Với đối tượng dưới 10 tuổi chỉ được chi trả 70%.

Để hiểu rõ hơn về các quyền lợi mình được hưởng, các bạn có thể liên hệ với tư vấn viên của PVI để được giải đáp cặn kẽ hơn.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 4
Quyền lợi bảo hiểm được quy định rõ ràng trong hợp đồng
Bảng quyền lợi chính của Sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI
Bảng quyền lợi chính của Sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI
Bảng quyền lợi chính của Sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI
Bảng quyền lợi bổ sung của Sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI

6. Các sản phẩm cơ bản của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PVI có 2 gói bảo hiểm cơ bản là bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện (dành cho cá nhân hoặc gia đình) và bảo hiểm sức khỏe PVI Care (Dành cho tổ chức, doanh nghiệp). Trong đó bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm gói bảo hiểm chính là bảo hiểm tai nạn và nằm viện. Bên cạnh đó là các gói bổ sung như: bảo hiểm chăm sóc nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm sinh mạng do ốm đau, bệnh tật.

Đối với bảo hiểm ngũ phúc ưu việt là loại hình bảo hiểm mà trẻ em dưới 1 tuổi có thể tham gia độc lập, không cần bố mẹ phải tham gia cùng. Loại hình bảo hiểm này chỉ chi trả trong các trường hợp ốm đau, bệnh tật cần phải nằm viện điều trị. Bảo hiểm ngũ phúc ưu việt còn có quyền lợi bổ sung chi trả cho người bệnh ung thư sử dụng các phương pháp điều trị tiên tiến.

Bảng phí bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của PVI
Bảng phí bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của PVI

Trên đây là thông tin cơ bản về loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PVI. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm này.

Công ty bảo hiểm PVI địa chỉ:

Văn phòng đại diện Chăm sóc Khách hàng Bảo hiểm Con người phía Bắc: 324 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng đại diện Chăm sóc Khách hàng Bảo hiểm Con người phía Nam: Lầu 9, Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4 , Quận 3

Email: pvitructuyen@gmail.com

https://www.baohiempvi.com

0/5 (0 Reviews)