Giới thiệu

BAOHIEMPVI.COM là website giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm của Tổng công ty bảo hiểm PVI. Thông qua website, Quý khách hàng có thể dễ dàng chủ động tìm hiểu đầy đủ thông tin các sản phẩm bảo hiểm theo nhu cầu của mình mà không cần phải đi đến Văn phòng trực tiếp của PVI. Ngoài việc chủ động đọc thông tin, Quý khách hàng cũng có thể nhận được sự tư vấn từ chuyên viên tâm huyết và am hiểu nghiệp vụ của PVI bằng cách gọi điện trực tiếp vào số Hotline tư vấn trực 24/7 trên Website. Hoặc điền form đăng ký để được chúng tôi gọi lại tư vấn miễn phí theo từng chủ đề mà Quý khách quan tâm và theo khung giờ mà Quý khách sẵn sàng tiếp nhận cuộc trao đổi nhất. Chúng tôi hướng đến việc giảm thiểu tối đa thời gian, công sức của Quý khách trong việc tham gia bảo hiểm, thậm chí bất kể công việc gì chúng tôi làm tối đa những thủ tục được phép làm giúp khách hàng để khách hàng luôn cảm giác tham gia bảo hiểm đơn giản và dễ dàng hơn bất kỳ việc mua hàng nào.

Với tầm vóc của một thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, baohiempvi.com đem đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, chúng tôi không ngừng nghiên cứu thị trường và mong muốn của khách hàng để đưa ra những sản phẩm ưu việt nhất với chi phí phải chăng để bất kỳ đối tượng khách hàng nào cũng có thể tìm được gói bảo hiểm phù hợp cho riêng mình.

Lợi ích khi mua bảo hiểm qua website?

1. Giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức:

Quý khách vừa mua một chiếc ô tô mới, Quý khách đang chuẩn bị xin visa đi du lịch nước ngoài cần mua bảo hiểm du lịch, hay Quý khách đang tìm kiếm một chương trình bảo hiểm sức khỏe phù hợp cho con. Chỉ với một vài thao tác đơn giản truy cập vào website, xem thông tin về điều khoản điều kiện bảo hiểm, tính phí và đặt mua, trong vòng 24h quý khách đã được công ty bảo hiểm giao giấy chứng nhận bảo hiểm tận tay. Với các trường hợp đơn giản không cần bản cứng, công ty bảo hiểm có thể gửi Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử cho Quý khách ngay lập tức sau khi quý khách thanh toán phí bảo hiểm.

2. Tôn trọng sự riêng tư và quyền tự do lựa chọn của Quý khách:

Với website baohiempvi.com tính riêng tư và quyền tự do lựa chọn của quý khách được bảo đảm ở mức cao nhất. Quý khách sẽ không còn phải tiếp nhận những cuộc gọi chào mời không mong muốn, những cuộc hẹn gặp để trao đổi về hợp đồng bảo hiểm. Quý khách chỉ đơn giản truy cập website, tìm hiểu các thông tin về sản phẩm bảo hiểm, lựa chọn chương trình bảo hiểm có mức phí phù hợp với mình. Quyết định mua sắm hoàn hoàn toàn do khách hàng thực hiện.

3. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí

Với phương thức bán hàng trực tiếp trên website bỏ qua được nhiều trung gian bán hàng, baohiempvi.com cam kết sẽ đưa đến cho Quý khách mức phí bảo hiểm cạnh tranh hơn so với các hình thức mua bảo hiểm truyền thống khác.

5/5 (1 Review)