Bảo hiểm tai nạn 24h PVI – Bảo hiểm uy tín cho mọi nhà

Chọn ngay các gói bảo hiểm tai nạn 24h để đảm bảo an toàn tài chính, giảm bớt khó khăn cho bạn và giúp gia đình ổn định khi tai nạn xảy ra.

PVI có các gói bảo hiểm tai nạn 24h được đánh giá là uy tín, quyền lợi hấp dẫn và chi phí tham gia thấp. Để giúp bạn hiểu rõ hơn và yên tâm khi lựa chọn, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để biết được đâu mới là gói bảo hiểm đáng để gửi gắm niềm tin.

1/ Bảo hiểm tai nạn 24h là gì?

Hiểu đơn giản thì bảo hiểm tai nạn 24h chính là sự bảo vệ quyền lợi cho bạn khi có sự cố về tính mạng hay sức khỏe do tai nạn xảy ra. Nếu có bảo hiểm, bạn sẽ được dịch vụ chi trả tiền viện phí, hỗ trợ bồi thường tiền để giảm bớt khó khăn trong thời gian điều trị sức khỏe. Khi đó, áp lực về kinh tế và các vấn đề phát sinh trong cuộc sống sẽ được giảm đi không ít. Các gói bảo hiểm này hỗ trợ bạn mọi lúc với các tai nạn phát sinh trong lãnh thổ Việt Nam.

bảo hiểm tai nạn 24h
Chọn tham gia bảo hiểm tai nạn 24h là cách để bạn ổn định cuộc sống khi xảy ra sự cố

2/ Bảo hiểm tai nạn của PVI là lựa chọn đáng tin cho mọi nhà

Trên thị trường Việt, các dịch vụ cung cấp bảo hiểm tai nạn không ít. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có được gói bảo hiểm chất lượng, uy tín như bạn mong đợi. Chính vì thế, PVI là nơi đang được hàng triệu người Việt lựa chọn tìm đến, nhất là các công ty, doanh nghiệp cần mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động. 

Dịch vụ được xem là điểm đến uy tín với nhiều gói bảo hiểm chi phí tham gia rẻ nhưng bồi thường lại rất cao. So với quy định bồi thường bảo hiểm của Nhà nước thì PVI luôn có mức hỗ trợ tai nạn cao hơn nhiều. Từ đó, khó khăn của người tham gia bảo hiểm khi tai nạn xảy ra cũng giảm đi không ít. Hiện nay, PVI đang được nhiều người Việt lựa chọn để gửi trọn sự tin cậy với các gói bảo hiểm giúp bản thân và gia đình có sự chủ động hơn khi sự cố xảy ra,

3/ 5 Lý do nên chọn mua bảo hiểm tai nạn 24h của PVI

– Thứ nhất, PVI là công ty bảo hiểm uy tín, thương hiệu luôn nằm trong Top những dịch vụ bảo hiểm đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

– Thứ hai, chi phí của các gói bảo hiểm tại đây rất ưu đãi. Việc tham gia sẽ không khiến bạn chịu áp lực quá lớn về tài chính. 

– Thứ ba, có rất nhiều gói bảo hiểm với mức phí bồi thường cao, kèm theo nhiều quyền lợi hấp dẫn để bạn lựa chọn cho mình, cho người thân hay người lao động trong công ty.

– Thứ tư, dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn, giải quyết các khiếu nại mọi lúc ở nhiều kênh tiếp nhận. Bạn sẽ được hỗ trợ bất cứ lúc nào.

– Thứ năm, dù là tham gia bảo hiểm hay bồi thường thì các thủ tục đều được PVI tối giản để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tham gia bảo hiểm. Từ đó, hiệu quả tiết kiệm thời gian, công sức cũng đáng để bạn cân nhắc.

4/ Các gói bảo hiểm tai nạn dịch vụ cung cấp

Ở PVI hiện có nhiều gói bảo hiểm tai nạn 24h với các mức bồi thường khác nhau, dao động từ 20 triệu đồng đến 200 triệu đồng. Tuy nhiên, xu hướng khách hàng tìm đến dịch vụ sẽ chọn 4 gói bảo hiểm cơ bản gồm:

– Gói bảo hiểm với phí bồi thường tối đa 50 triệu đồng có mức đóng bảo hiểm mỗi năm 140.000 VNĐ.

– Gói bảo hiểm có phí bồi thường tối đa 100 triệu đồng với mức tham gia mỗi năm là 280.000 VNĐ.

– Gói bảo hiểm có mức bồi thường cao nhất 150 triệu đồng với mức phí tham gia 1 năm là 420.000 VNĐ.

– Gói bảo hiểm với mức chi trả 200 triệu đồng chỉ đóng 560.000 VNĐ/năm.

Ngoài các gói đóng theo năm, PVI còn có các gói bảo hiểm đóng với thời gian từ 1 – 11 tháng, tùy theo nhu cầu của bạn. Điều này có thể giúp bạn tìm được gói bảo hiểm phù hợp điều kiện tài chính của mình.

Biểu phí bảo hiểm tai nạn 24/24 dành cho cá nhân
Biểu phí bảo hiểm tai nạn 24/24 dành cho cá nhân của PVI
Biểu phí bảo hiểm tai nạn 24/24 dành cho nhóm dưới 20 người
Biểu phí bảo hiểm tai nạn 24/24 dành cho nhóm dưới 20 người của PVI
Biểu phí bảo hiểm tai nạn 24/24 dành cho nhóm trên 20 người
Biểu phí bảo hiểm tai nạn 24/24 dành cho nhóm trên 20 người của PVI

5/ Quyền lợi khi chọn bảo hiểm tai nạn 24h của công ty

Khi chọn các gói bảo hiểm tai nạn tại PVI, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều quyền lợi như:

– Bồi thường chi phí bảo hiểm 100% khi tử vong

– Bồi thường 100% chi phí bảo hiểm khi người tham gia bị tai nạn mất tích có thông báo từ Tòa án.

– Hỗ trợ bồi thường theo bảng tỷ lệ thương tật của Bộ Tài Chính với trường hợp tai nạn gây nên thương tật vĩnh viễn hay tạm thời.

– Hỗ trợ tiền viện phí theo ngày với tối đa 180 ngày/năm với gói bảo hiểm có mức chi trả từ 150 triệu đồng trở lên.

bảo hiểm tai nạn 24h 2
Không chỉ bồi thường bảo hiểm mà PVI còn hỗ trợ viện phí mỗi ngày trong quá trình điều trị

6/ Các trường hợp bị PVI loại trừ bảo hiểm

– Người được bảo hiểm bị tai nạn do vi phạm pháp luật hay vi phạm nguyên tắc an toàn lao động.

– Hành vi tai nạn là cố ý từ người tham gia bảo hiểm hay từ người kế thừa bảo hiểm hợp pháp.

– Tai nạn xảy ra do người tham gia bảo hiểm dùng chất kích thích, bia rượu, ma túy hay tự ý dùng thuốc không có chỉ định của bác sĩ.

– Bệnh trúng gió, cảm cúm hay bệnh nghề nghiệp, thai sản…

– Tai nạn do thiên tai hay nhiễm phóng xạ, hóa chất.

– Tai nạn do tham gia các hoạt động nguy hiểm, luyện tập thể thao chuyên nghiệp..; nếu không tham gia các điều kiện bổ sung và đóng phí khi làm hợp đồng.

– Tai nạn do chiến tranh, bạo động, đình công, nội chiến.

– Người tham gia bảo hiểm mất tích nhưng không có thông báo từ Tòa Án…

Trên đây là những thông tin quan trọng liên quan đến bảo hiểm tai nạn 24h do PVI cung cấp. Dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc khi liên hệ số: 0989.328.409 hoặc gửi email tới địa chỉ pvitructuyen@gmail.com. Bạn cũng có thể truy cập website của dịch vụ https://www.baohiempvi.com để tham khảo các gói bảo hiểm phù hợp. Chắc chắn, đây sẽ là nơi giúp bạn có sự đảm bảo an toàn tài chính và chủ động hơn trong việc ổn định cuộc sống khi tai nạn xảy ra.

0/5 (0 Reviews)