Bảo hiểm PVI và SmartBuddy Việt Nam hợp tác bảo hiểm online

Posted on TIN TỨC 638 lượt xem

Ngay sau lễ ký Thỏa thuận, hai bên đã tổ chức giới thiệu 2 sản phẩm này tới khách hàng trên giao diện website www.smartbuddy.vn. Chỉ sau 1 số thao tác đơn giản, khách hàng đã sở hữu những gói sản phẩm bảo hiểm quyền lợi cao với mức phí chỉ từ 10.000 đồng/tháng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán linh hoạt qua các loại thẻ ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Đại diện Bảo hiểm PVI và SmartBuddy Việt Nam ký Thỏa thuận Hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm trực tuyến

Một khác biệt lớn của 2 sản phẩm được giới thiệu lần này là các yêu cầu bồi thường cũng được thực hiện trực tuyến. Khách hàng có thể điền trực tiếp các thông tin vào Hồ sơ bồi thường trực tuyến trên www.smartbuddy.vn để được bồi thường.

Ngay tại buổi giới thiệu sản phẩm, nhiều khách hàng đã rất quan tâm tới các tính năng ưu việt của sản phẩm, hình thức mua và liên hệ bồi thường nhanh gọn, đơn giản và những đơn hàng đầu tiên đã được khách hàng thực hiện trực tiếp trên hệ thống máy tính và điện thoại thông minh.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại buổi giới thiệu

Trong thời gian tới, Bảo hiểm PVI và SmartBuddy Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác cung cấp các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến khác ra thị trường. Mục tiêu hai bên hướng tới là thiết kế những sản phẩm bảo hiểm thân thiện, dễ tiếp cận với người mua, hỗ trợ tư vấn và bồi thường nhanh chóng nhằm mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm bảo hiểm thiết thực, gần gũi với đời sống của tất cả mọi người.

SmartBuddy là công ty chuyên về lĩnh vực Bảo hiểm – Tài chính hoạt động trên nền tảng trực tuyến, tập trung vào việc bán lẻ các sản phẩm tài chính và bảo hiểm. SmartBuddy đem lại sự tiện lợi cho khách hàng trong việc so sánh, lựa chọn và mua sản phẩm bảo hiểm, tài chính tốt nhất. SmartBuddy được phát triển và đầu tư bởi công ty mẹ Thụy Điển – Fram^ (đã được niêm yết trên sàn giao dịch cổ phiếu NASDAQ), là công ty phát triển phầm mềm và xây dựng startup rộng khắp Châu Á. Việc sử dụng hợp đồng điện tử thay thế các giấy tờ thủ tục thông thường giúp giao dịch tại SmartBuddy rất nhanh chóng: chỉ dưới 5 phút cho tổng mỗi giao dịch và chỉ cần 30 giây để hoàn thành giao dịch trên nền tảng trực tuyến.

Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng với hệ thống các dịch vụ đầy đủ, tiện ích nhất hiện nay: bảo hiểm trực tuyến, Trung tâm Chăm sóc Khách hàng phía Bắc và phía Nam, hotline 24/7: 1900 545458, hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp cả nước,… Bảo hiểm PVI cũng có hệ thống đơn vị thành viên và Phòng Kinh doanh hoạt động tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
Vừa qua, thương hiệu PVI năm thứ 3 liên tiếp có tên trong Danh sách 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất do Forbes công bố. Trước đó, Bảo hiểm PVI cũng vinh dự được bình chọn trong danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2018 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thực hiện. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bảo hiểm PVI được bình chọn trong danh sách này.

Thông tin chi tiết hoặc đặt mua Bảo hiểm viện phí và Bảo hiểm tai nạn cá nhân của Bảo hiểm PVI – SmartBuddy tại www.smartbuddy.vn hoặc liên hệ tổng đài 028 3622 2266.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.